Seohyun (SNSD): Cứ cảnh hôn nhau là bị NG

09:30 04/10/2013

Cô em út nhóm SNSD Seohyun đã tiết lộ nhiều điều thú vị xung quanh bộ phim Passionate Love.

Bộ phim hiện đã bắt đầu được phát sóng và khiến người hâm mộ chăm chú theo dõi, vì đây là bộ phim truyền hình chính thức đầu tiên mà Seohyun tham gia một vai, mà lại có cả những cảnh hôn nhau. Xuất hiện cùng bạn diễn Lee Won Geun trên chương trình SBS Midnight TV Entertainment vào ngày 2/10 vừa qua, Seohyun đã chia sẻ chi tiết hậu trường đằng sau những cảnh hôn nhau.

"Đây là bộ phim đầu tiên của tôi và ngay trong ngày ghi hình đầu tiên, và tôi đã phải thực hiện một cảnh hôn nhau. Tôi đã không biết phải làm gì cả", Seohyun chia sẻ. "Và cũng vì đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau, nên cảm giác còn mới lạ hơn, càng hôn càng bị NG, khiến chúng tôi càng lúng túng và lo lắng".

Tuy nhiên, có vẻ như các cảnh quay hư không phải là điều duy nhất khiến Lee Won Geun bận tâm. Anh cho biết: "Bạn bè của tôi thật sự ghen tị với tôi. Một số còn đe dọa tôi nữa".

Trong khi đó, Seohyun lại muốn chọn tên khai sinh của mình làm nghệ danh trên màn ảnh nhỏ, tiêu biểu là với Passionate Love hiện đang được phát sóng trên SBS.