"Mông lung như một trò đùa", Seohyun sẽ là khách mời concert của Taeyeon?

27/11/2017, 09:00 GMT+07:00

Cuộc hội ngộ đầy bất ngờ của 2 mảnh SNSD đáng khiến cho các fan vô cùng hạnh phúc.

Cuộc hội ngộ đầy bất ngờ này của Taeyeon và em út Seohyun đang khiến các fan SNSD rất hạnh phúc sau sự ra đi quá đột ngột của 3 thành viên cách đây không lâu.

Mới đây, một số kênh truyền thông của Hàn đã đưa tin về việc Seohyun sẽ trở thành khách mời đặc biệt trong Christmas concert sắp diễn ra của Taeyeon. Concert Giáng Sinh của Taeyeon với tên gọi "The Magic of Christmas Time" sẽ được tổ chức vào 23 và 24/12 tại Grand Peace Hall ở Kyung Hee University, Seoul.

Trước những thông tin đó đại diện Seohyun đã lên tiếng xác nhận: "Chúng tôi không thể xác định bài hát Seohyun sẽ thể hiện cũng như ngày giờ cụ thể tại thời điểm này. Tuy nhiên chúng tôi xác nhận việc Seohyun sẽ tham gia vào concert của Taeyeon."


Thông tin này đang khiến cho các SONE vô cùng hạnh phúc.
Thông tin này đang khiến cho các SONE vô cùng hạnh phúc.


3 thành viên Taetiseo từng khiến khán giả phát cuồng.
3 thành viên Taetiseo từng khiến khán giả phát cuồng.

Trước đó, người hâm mộ nhóm nhạc quốc dân SNSD đã khóc ròng trước sự rời đi của 3 thành viên Seohyun, Tiffany và Sooyoung sau 10 năm gắn bó. Nhiều người hâm mộ đang mong đợi phép màu xảy ra nhưng nó đã không đến và giờ đây họ đang rất mong chờ sân khấu của Seohyun và Taeyeon.
Cách đây không lâu Seohyun cũng đã chia sẻ về kế hoạch sang Mỹ để tham thành viên Tiffany trong thời gian tới của mình. Mặc dù đã không còn hoạt động chung dưới cái tên SNSD những 8 cô gái vẫn là những người bạn tốt của nhau.

Hạnh Vy - Theo thethaovanhoa.vn