Seohyun không thoải mái với hình tượng "mọt sách"

14:00 27/09/2014

Em út SNSD được biết đến với hình tượng "bà ngoại" khi cô nàng là một người ham đọc sách và có những suy nghĩ "già" hơn các chị của mình.


	
	Seohyun không thoải mái khi đọc sách ở chốn đông người
Seohyun không thoải mái khi đọc sách ở chốn đông người

Vào ngày 25/9 vừa qua, TaeTiSeo đã tham gia chương trình radio Cool FM's 2 O' Clock của đài KBS với tư cách là khách mời đặc biệt. Bên cạnh những chia sẻ thú vị trong quá trình quay trở lại sân khấu với album Holler, thính giả được nghe nhiều câu chuyện thú vị về 3 cô nàng TaeTiSeo. So với các chị, thì Seohyun vẫn là cô em út "nghiêm túc" nhất. Khi Seohyun được hỏi rằng: "Em có bao giờ giả vờ đọc sách khi người khác đang tìm em không?", Seohyun nhanh chóng đáp lời: "Dạ không, em không bao giờ như thế".

Sau đó, cô nàng giải thích: "Em thật sự mang rất nhiều sách bên mình nhưng không đọc nhiều nơi đông người bởi vì mọi người đều nghĩ rằng em cứ luôn luôn ôm quyển sách bên mình, nên em không thoải mái khi đọc chúng". Seohyun còn khoe thêm gần đây cô vừa nhận được sách do nghệ sỹ hài Park Ji Sun tặng và cô rất thích quyển sách đó.


	
	TaeTiSeo trong chương trình radio Cool FM's 2 O' Clock 
TaeTiSeo trong chương trình radio Cool FM's 2 O' Clock 

Mặt khác, khi được hỏi đến việc trong nhóm nhỏ TaeTiSeo ai là trưởng nhóm, Taeyeon cho biết: "Người đó là Seohyun. Trong SNSD em là trưởng nhóm nhưng khi ra mắt với TaeTiSeo thì Seohyun mới là trưởng nhóm và em ấy rất thỏa mãn với điều đó". Tiffany thêm vào: "Seohyun đã theo các chị 7-8 năm rồi nên bây giờ chính là thời đại của Seohyun đây". Seohyun cũng trả lời rằng: "Được là trưởng nhóm trong TaeTiSeo, em cảm thấy rất vui".

Hiện tại, TaeTiSeo đang trong quá trình quảng bá mini album thứ 2 Holler. Trên sân khấu M!Countdown ngày 25/9 vừa qua, TaeTiSeo đã giành được chiến thắng đầu tiên sau 1 tuần phát hành album khiến fan vô cùng vui mừng.