Seohyun khóc nức nở khi hát thay Jessica tại fan meeting

01/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Không chỉ có em út, mà 7 thành viên còn lại cũng không kiềm được cảm xúc khi hát ca khúc đầy cảm động này.

Không chỉ có em út Seohyun, mà 7 thành viên còn lại cũng không kiềm được cảm xúc khi hát ca khúc đầy cảm động này.

Vào tối ngày 30/9, SNSD đã tổ chức buổi họp fan tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Được biết đây là buổi gặp gỡ đầu tiên của nhóm với các fan tại Trung Quốc trong chuỗi họp mặt sẽ kéo dài đến đầu năm 2015.

Trước khi SNSD đến Trung Quốc, Jessica bất ngờ tuyên bố không còn là thành viên của SNSD và đương nhiên cô ấy cũng không có mặt trong buổi họp mặt fan tối qua đã khiến cho các fan vô cùng buồn bã. Tuy nhiên, lịch trình vẫn phải diễn ra như kế hoạch, bên cạnh sự hụt hẫng khi thiếu vắng Jessica, các fan vẫn cổ vũ nhiệt tình cho 8 thành viên còn lại.

Khi buổi họp mặt fan bắt đầu, các fan đã thể hiện tinh thần Sone với một biển hồng như trong concert của nhóm. Đặc biệt là những bảng đèn chữ J, và các fan đã hô lớn lên của Jessica trong chương trình hôm qua. 


	
	Các fan chuẩn bị gậy phát sáng chữ J - tên viết tắt của Jessica
Các fan chuẩn bị gậy phát sáng chữ J - tên viết tắt của Jessica

Bên cạnh những màn trình diễn với những ca khúc quen thuộc như: Gee, Genie, The Boy, Goodbye... SNSD còn giao lưu trò chuyện với các fan. Các cô gái còn viết thư pháp tên của nhóm và trả lời những câu hỏi của người hâm mộ. Không khí của buổi họp mặt hôm qua vô cùng khác biệt vì là buổi biểu diễn đầu tiên của SNSD mà không có Jessica. Hyoyeon vốn dĩ là người ít nói nhưng ngày hôm qua cô ấy đã cố gắng vực tinh thần của các fan khiến mọi người vô cùng cảm động. Khi MC hỏi rằng: "10 năm sau, SNSD sẽ như thế nào?", Tiffany nói rằng: "Chúng tôi sẽ luôn luôn là những người bạn thân nhất của nhau".


	
	Các cô gái trổ tài viết thư pháp và giao lưu với các fan
Các cô gái trổ tài viết thư pháp và giao lưu với các fan

Một fan Trung Quốc đã để lại lời nhận xét khi họ tham gia buổi họp fan hôm qua: "Chúng tôi rất đau, nhưng chúng tôi biết rằng họ (các thành viên SNSD) còn đau hơn chúng tôi rất nhiều. Nhưng họ đã cố gắng để đem đến cho chúng tôi niềm vui và cả những bài hát mà chúng tôi yêu thích. Tôi muốn cảm ơn họ rất nhiều".

SNSD đã biểu diễn 9 bài hát, trong đó ca khúc Complete là ca khúc đã khiến cả 8 cô gái và các fan không thể cầm được nước mắt. Em út Seohyun đã khóc nức nở khi hát thay phần của Jessica trong ca khúc, ngoài ra Yoona, Yuri và các thành viên khác cũng không thể giấu đi cảm xúc của mình trên sân khấu.


	
	Seohyun khóc nức nở khi hát thay phần của Jessica trong bài Complete
Seohyun khóc nức nở khi hát thay phần của Jessica trong bài Complete


	
	Yoona, Yuri và Tiffany cũng không kiềm được cảm xúc trên sân khấu
Yoona, YuriTiffany cũng không kiềm được cảm xúc trên sân khấu