Seohyun đến phim trường ủng hộ Sooyoung

24/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Cô em út Seohyun đã thể hiện tình cảm khi đến phim trường My Spring Day để ủng hộ tinh thần cho chị mình.

Cô em út Seohyun đã thể hiện tình cảm khi đến phim trường My Spring Day để ủng hộ tinh thần cho chị mình.

Vào ngày 21/10 vừa qua, Seohyun đã có dịp ghé thăm phim trường My Spring Day tại Younggin, nơi mà Sooyoung đang thực hiện những cảnh quay trên giường bệnh. Bên cạnh việc đến để ủng hộ tinh thần của Sooyoung, Seohyun còn làm quen và giao lưu với các diễn viên khác trong đoàn làm phim, tận hưởng một ngày làm việc cùng với họ.

Mang theo một ít đồ ăn thức uống, Seohyun đã cùng các diễn viên và nhân viên đoàn làm phim trải qua những giờ phút thư giãn thật thoải mái. Seohyun còn tiết lộ rằng dù bận rộn nhưng cô vẫn là fan trung thành của phim My Spring Day, điều đó khiến cho Sooyoung vô cùng tự hào. Seohyun đã bày tỏ tình cảm của mình dành cho bộ phim và nói: "Em gọi chị Sooyoung là Bomtepanette". Sau đó cô nàng còn thể hiện sự hào hứng khi được gặp nam diễn viên Kam Woo Sung. Bên cạnh đó, Seohyun còn có những bức ảnh chụp cùng các diễn viên nhí Hyun Seung Min, Gil Jung Woo (người đóng vai con của Dong Ha).

Sau khi thăm phim trường My Spring Day, Seohyun không giấu được niềm vui và chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân của mình: "Phim trường của My Spring Day hôm nay ấm áp như mùa xuân vậy. Tôi thật sự thấy ghen tỵ quá đi. Hãy cùng ủng hộ bộ phim cho đến tập cuối cùng nhé. Chị Bom Yi cố lên".


 
 Hình ảnh mà Seohyun chia sẻ trên twitter
Hình ảnh mà Seohyun chia sẻ trên twitter