Seohyun (AOA) gặp rắc rối vì quá khứ ăn thịt dơi trên sóng truyền hình

01/02/2020, 11:32 GMT+07:00

Những ngày vừa qua, người dân trên toàn cầu đang lo lắng về dịch bệnh Corona. Dịch bệnh này được cho xuất phát từ loài virus sống trong loài dơi. Chính vì vậy, việc ăn thịt dơi hiện đang bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội.

Giữa lúc tâm bão dịch Corona bùng phát, thành viên Seolhyun của AOA lại bị Knet "đào" lại khoảnh khắc ăn thịt dơi trên sóng truyền hình. Nhiều ý kiến trái chiều đã xảy ra xoay quanh vấn đề này.

 
Seolhyun hiện đang là tâm điểm của dư luận vì một hành động trong quá khứ.
Seolhyun hiện đang là tâm điểm của dư luận vì một hành động trong quá khứ.

>>> Bài viết liên quan: Knet liên tục công kích, tung bằng chứng hẹn hò giữa nữ thần AOA - Seolhyun và người mẫu Joo Hyuk

Seolhyun từng ăn thịt dơi nướng

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ chia sẻ hình ảnh Seolhyun từng ăn thịt dơi trên sóng truyền hình. Cụ thể, trong chương trình Law of the Jungle, ở Tonga của đài SBS được phát sóng vào tháng 4/2016, Seolhyun đã ăn thịt dơi nướng vì tò mò về mùi vị của nó. Phân cảnh Seolhyun ăn thịt dơi với vẻ mặt có phần dữ tợn khiến netizen sợ hãi.

 
Seolhyun từng ăn thịt dơi nướng trên sóng truyền hình.
Seolhyun từng ăn thịt dơi nướng trên sóng truyền hình.

Mặc dù đây là chuyện của quá khứ, chính Seolhyun cũng không ngờ được về dịch Corona hiện nay, song khoảnh khắc này vẫn làm ảnh hướng ít nhiều đến hình ảnh của nữ thần tượng. Hơn nữa, khi người dân trên toàn thế giới đang lo lắng về dịch bệnh cũng như kỳ thị việc ăn thịt dơi, thành viên AOA cũng phải đối mặt với những lời dèm pha.

 
Biểu cảm của cô lúc ăn khiến nhiều người sợ hãi.
Biểu cảm của cô lúc ăn khiến nhiều người sợ hãi.

>>> Đừng bỏ lỡ: Wendy chưa hồi phục, Red Velvet liên tục dự sự kiện thiếu thành viên

Cư dân mạng tranh cãi về việc Seolhyun ăn thịt dơi

Khoảnh khắc ăn thịt dơi nướng của Seolhyun sau khi bị "đào" lại đã làm dấy lên nhiều tranh cãi. Knet buông lời mỉa mai, người hâm mộ ra sức bảo vệ. Chỉ xoay quanh một hành động từ 4 năm trước của Seolhyun mà cộng đồng mạng lại không ngừng xôn xao.

- "Chị ấy ăn cách đây cũng lâu rồi mà bị gì đâu, mắc gì giờ lôi lại chửi".

- "Ăn thịt dơi từ mấy năm trước rồi mà".

- "Đó là chuyện của 4 năm trước và lúc đó mọi thứ vẫn bình thường".

- 'Chuyện 4 năm trước bỗng nhiên bị lôi ra. Seolhyun vẫn bình thường sau khi ăn đó mọi người ạ".

- "Ở đây không chỉ nói dịch Corona nhưng cảnh ăn của Seolhyun thực sự đáng sợ".

- "Nhìn mặt Seolhyun lúc ăn mà sợ á".

- "Sao có thể ăn thịt dơi được vậy?".

 
Nữ thần tượng đang phải đối diện với nhiều ý kiến trái chiều.
Nữ thần tượng đang phải đối diện với nhiều ý kiến trái chiều.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cùng debut dưới trướng YG, BIGBANG - TREASURE là 2 hình ảnh đối nghịch

Hiện tại dịch Corona đang khiến người dân nảy sinh nhiều hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, việc Seolhyun ăn thịt dơi nướng vào năm 2016 vốn dĩ không ảnh hưởng gì đến hiện tại. Nữ thần tượng không đáng để bị anti-fan chỉ trích nhiều như thế.

Thông tin về dịch Corona

Dịch Corona xuất phát từ thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. Nguyên nhân dẫn đến dịch bệnh được cho là từ loài virus có trong dơi và rắn. Người Vũ Hán vì ăn thịt dơi nên mắc loại bệnh này. Sau đó, virus tồn tại trong người này bắt đầu lây sang người khác và tạo nên dịch bệnh.

Hiện nay không chỉ ở Trung Quốc mà các nước như Hàn Quốc, Việt Nam, Nga, Anh, Thái Lan đều ghi nhận trường hợp nhiễm virus Corona. Người nhiễm bệnh đa phần đều là người Trung Quốc sang du lịch hoặc người du lịch từ Trung Quốc về.

Đối với tình hình dịch Corona, nguyên Cục trưởng Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế - PGS.TS Trần Đắc Phu cho biết Việt Nam vẫn đang kiểm soát được dịch bệnh. Ông còn khuyến cáo người dân không nên quá hoang mang khi virus corona vào Việt Nam.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!