Seo In Guk chọn Yoona (SNSD) là người yêu lý tưởng

20/04/2013, 17:40 GMT+07:00

Anh chàng cũng dành nhiều lời khen ngợi dành cho cô nàng xinh xắn của SNSD trong chương trình Super Junior's Kiss The Radio
 
Seo In Guk Yoona
 
Trong số phát sóng ngày hôm nay của chương trình radio Super Junior's Kiss The Radio, Seo In Guk đã bày tỏ tình cảm dành cho cô nàng Yoona xinh xắn của SNSD. Khi được hỏi sẽ chọn ai trong số hai nữ diễn viên từng cộng tác là Yoona Eunji (A Pink) làm người tình trong mộng, Seo In Guk đã không ngần ngại đưa ra đáp án: "Yoona".
 
Seo In Guk
 
Ngay sau đó, Ryeowook của Super Junior đã... "tạo gáo nước lạnh" vào câu trả lời của Seo In Guk: "Nhưng tôi thấy Yoona giống một cậu em trai hơn, vì cô ấy rất thực tế". Không để mình bị bắt bí, Seo In Guk tiếp tục dành nhiều lời khen cho Yoona để lý giải cho sự lựa chọn của mình: "Chúng tôi từng tiếp xúc trong một tháng khi cùng quay Love Rain tại Daegu. Tôi lập tức bị cuốn hút bởi vẻ thánh thiện, chân thật và thẳng thắn của Yoona. Hiếm có người nào lại vừa đẹp người đẹp nết như thế"
 
Seo In Guk Yoona
 
Trước đó, Seo In Guk Yoona cũng từng xảy ra tin đồn bí mật hẹn hò khi cả hai bị chụp ảnh đang trò chuyện thân mật trên khán đài một trận đấu bóng chày. Nhưng sau đó Seo In Guk đã lên tiếng đính chính là họ chỉ vô tình gặp nên chào hỏi nhau.