Seo In Guk chọn Yoona là người đẹp ở ngoài đời thật

25/12/2013, 20:00 GMT+07:00

Chàng diễn viên đã không ngần ngại bình chọn Yoona là người đẹp nhất ở ngoài đời thật. Anh chàng không tiếc lời khen dành cho "mẩu" SNSD.

Vào ngày 24/12 vừa qua, Seo In Guk đã tham gia chương trình radio SBS Power FM "Two O' Clock Escape Cultwo Show" với tư cách là khách mời. Anh đã chia sẻ rất nhiều về những câu chuyện xung quanh mình. Trong chương trình, khi được hỏi về nghệ sỹ nào mình thấy đẹp nhất, ngay lập tức Seo In Guk chọn Yoona. Anh chia sẻ: "Tôi thấy Yoona rất đẹp. Kể cả ở ngoài, cô ấy cũng rất là thu hút. Tôi cũng nghĩ đến nữ diễn viên Son Eun Seo, cô ấy cũng rất xinh. Dù họ đều đẹp như nhau nhưng tôi cũng chỉ ngưỡng mộ họ như những người bạn mà thôi. Tiền bối Han Ga In cũng là mẫu người mà tôi thích, mặc dù chị ấy đã có gia đình".

Trước đây Seo In GukYoona từng dính tin đồn hẹn hò nhưng sau đó cả hai đều lên tiếng phủ nhận việc này. Họ gặp nhau tại sân đấu bóng chày chỉ là tình cờ mà thôi.


	
	Seo In Guk và Yoona từng dính tin đồn hẹn hò
Seo In GukYoona từng dính tin đồn hẹn hò

Seo In Guk cũng chia sẻ thêm hiện nay anh đang chuẩn bị cho concert sắp tối sẽ diễn ra vào ngày 28, 29/12 tới đây. Bên cạnh đó, Seo In Guk cũng đang trong quá trình quảng bá bộ phim điện ảnh hợp tác cùng Lee Jong SukYuri (SNSD) - No Breathing. Bộ phim sẽ được công chiếu ở Việt Nam trên toàn cụm rạp Lotte Cinema vào ngày 27/12 tới đây.