Chỉ mới tung trailer, Seo Hyun (SNSD) đã thu phục trái tim khán giả bằng phân đoạn diễn xuất thần

20/07/2018, 14:00 GMT+07:00

Seo Hyun (SNSD) đã suy sụp và khóc nức nở dưới mưa trong trailer của bộ phim "Time", không ai hiểu chuyện gì đã xảy ra với cô ấy.

Sau khi thành công với vai diễn chính trong phim "Bad Thief" của đài MBC và nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ khán giả thì Seo Hyun (SNSD) lại một lần nữa được nhà đài MBC mời tham gia vào vai chính cùng với Kim Jung Hyun trong phim truyền hình "Time". Điều này cho thấy rằng không thể phủ nhận diễn xuất của Seo Hyun đang tiến bộ lên từng ngày.


Vẻ đẹp quyến rũ của Seo Hyun (SNSD)
Vẻ đẹp quyến rũ của Seo Hyun (SNSD)

Time là dự án phim truyền hình mới nhất của Đài MBC vừa được tiết lộ trailer. Nội dung bộ phim Time xoay quanh câu chuyện về một người đàn ông đang sống nốt với những ngày cuối cùng của cuộc đời. Thay vì chìm trong đau khổ, anh quyết định tận dụng thời gian ngắn ngủi này của mình để giúp đỡ một cô gái trẻ. Bởi vì, ngày xưa chính anh ta đã huỷ hoại cuộc đời của cô ấy. Nam diễn viên Kim Jung Hyun sẽ vào vai Cheon Soo Ho là một người đàn ông hoàn hảo, có tất cả từ địa vị xã hội đến ngoại hình. Gia đình anh là một trong 10 gia đình quyền lực nhất giới tài chính kinh doanh và anh đang phải đối mặt với cái chết.

Seo Hyun (SNSD) sẽ vào vai Seol Ji Hyun, một cô gái độc lập, mạnh mẽ, lạc quan. Vì gia đình nghèo nhưng người mẹ chỉ biết theo đuổi đàn ông và không chịu làm việc mà cô đã từ bỏ con đường đại học để đi làm kiếm tiền trở thành lao động chính trong gia đình.


Hình ảnh Kim Jung Hyun và Seo Hyun trong bộ phim Time
Hình ảnh Kim Jung Hyun Seo Hyun trong bộ phim Time

Trong trailer của bộ phim Time, xuất hiện hình ảnh đau lòng của Seol Ji Hyun (Seo Hyun) khóc nghẹn trong lễ tang của em gái. Sau khi nói lời tạm biệt và tiễn đưa em gái, Seol Ji Hyun đã rất suy sụp và khóc nức nở trong nỗi đau. 

Nhà sản xuất của bộ phim đã nhận xét: "Đây là một phân cảnh quan trọng của bộ phim, là bước ngoặt trong cuộc đời Seol Ji Hyun. Seo Hyun (SNSD) đã xuất sắc nhập vai người chị đau khổ khi em gái qua đời. Hãy đón xem Seo Hyun nhé, cô ấy đã tiến bộ rất nhiều trong bộ phim này. Seo Hyun đã phải quay cảnh xúc động ấy trong 12 tiếng đồng hồ, trong khoảng thời gian ấy Seo Hyun chia sẻ cô chưa từng thấy mệt mỏi vì cô đã truyền hết năng lượng vào vai diễn".


Hình ảnh Seol Ji Hyun (Seo Hyun) suy sụp và đau khổ trong đám tang của em gái
Hình ảnh Seol Ji Hyun (Seo Hyun) suy sụp và đau khổ trong đám tang của em gái

Theo đoàn phim, diễn xuất ấn tượng của Seo Hyun (SNSD) khiến họ phải nín thở theo dõi chân thực của người chị gái, nhân vật của cô. Seo Hyun cùng nhân vật của mình như khiến thời gian vô hình bỗng nhiên hiện hữu, bên cạnh mỗi chúng ta. Thời gian luôn luôn có hạn. Hãy sử dụng nó một cách thông minh. Qua bộ phim này, hãy cùng nhìn lại quãng thời gian chúng ta đã trải qua.

Phim truyền hình Time sẽ lên sóng vào ngày 25/7 và sẽ có phụ đề tiếng anh trên Viki.


Trailer của bộ phim Time.