Sen than không biết ăn gì, boss lội bùn tha cá về còn bị mắng "to đầu"

21:30 28/12/2021

Chú chó tên Củ Tỏi được cư dân mạng yêu mến gọi với biệt danh “idol TikTok” hay “idol bị ăn mắng nhiều nhất tóp tóp”. Dù chỉ quay lại hoạt động thường ngày nhưng những video về Củ Tỏi đều thu hút tới hàng trăm nghìn thậm chí hơn 2,2 triệu lượt xem trong thời gian ngắn. Nổi bật giúp cái tên Củ Tỏi đến gần hơn với cư dân mạng là video bị ăn mắng vì lỡ nẹp bùn bắt cá.

 
Chó cưng bị chủ mắng vì đi lội bùn khiến toàn thân lem luốc. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok Ngọc Duyên)
Chó cưng bị chủ mắng vì đi lội bùn khiến toàn thân lem luốc. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok Ngọc Duyên)

Cụ thể, TikToker Ngọc Duyên đã chia sẻ lên mạng xã hội video ghi lại cảnh bản thân đang ngồi mắng chó cưng. Nguyên nhân là bởi, khi nghe chủ bảo chưa biết ăn gì, Củ Tỏi đã nhanh nhẹn đi bắt một chú cá tha về nhà. Tuy nhiên đỉnh điểm ở chỗ, toàn bộ lông của chú chó bị dính bùn nhem nhuốc. Trong khi đó, con cá tha về cũng chẳng khá khẩm là bao, dính toàn bùn đất lại bị cắn nham nhở.


Chú chó có biểu cảm khó đỡ khi ngồi nghe Sen mắng. (Video: TikTok Ngọc Duyên)

Quá bực mình, Ngọc Duyên mới ngồi mắng chú chó một thôi một hồi. Trong lúc Sen đang mắng, Củ Tỏi bị phạt đội một cái tô lên đầu rồi ngồi im phăng phắc. Biểu cảm “bất cần đời” khi nghe chủ mắng của chú chó khiến cư dân mạng nhìn vào bật cười thích thú.

 
Nghe chủ bảo không biết ăn gì, Củ Tỏi mới lội bùn mang cá về. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok Ngọc Duyên)
Nghe chủ bảo không biết ăn gì, Củ Tỏi mới lội bùn mang cá về. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok Ngọc Duyên)

Với biểu cảm “đau khổ, ngán ngẩm, Sen mắng trong bất lực: “Quay đi quay lại bảo hôm nay không biết ăn gì, đang tính lên tiệm bán, quay đi quay lại coi nè, cắn con cá rô luôn. Mày coi bộ lôngcủa mày kìa, tắm 10 chai xà bông rồi chưa sạch cái bộ lông của mày nữa. Trông mày còn cực hơn trông 10 con trâu nữa. Bữa mày lôi gà về, bữa thì mày lôi cá rô về, tao đâu có mượn này, hả. Hôm nay mày muốn ăn gì, mày muốn ăn cá rô nấu canh chua đúng không hay cá rô kho tiêu hay cá rô chiên xù, tao làm cho vừa lòng mày, cho hả dạ mày. Phải nói là mày ghê thật, mày quậy gì mà quậy khắp cái xóm. Mày anh hùng anh bá nguyên cái xứ này luôn.”

 
Chú cá sau đó được chiên cho Củ Tỏi ăn. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok Ngọc Duyên)
Chú cá sau đó được chiên cho Củ Tỏi ăn. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok Ngọc Duyên)

Được biết sau đó Ngọc Duyên đã đăng tải tiếp video phần sau khiến cư dân mạng vừa thương vừa bật cười thích thú. Mắng là vậy nhưng Sen vẫn cực kì thương và chiều chuộng Boss. Sau khi tắm rửa cho Củ Tỏi sạch sẽ, Ngọc Duyên đã mang cá đi sơ chế rồi chiên giòn. Cô chiều cún cưng tới nỗi, nấu ngon rồi gỡ thịt ra, tránh xương để đút cho Củ Tỏi ăn từng miếng một. Vừa ăn Ngọc Duyên vừa căn dặn Củ Tỏi ngày mai không được đi nữa bởi “tắm hết chai xà bông luôn rồi”. 

Chẳng những đút, cô còn chiều cún tới nỗi thổi thật kĩ để tránh bị bỏng hay đem chấm thêm tương cho có mùi vị đậm đà. Chỉ là khi chấm tương Củ Tỏi đã từ chối ăn nên Ngọc Duyên đành gỡ miếng khác rồi hỏi han cẩn thận: “Không ăn chấm tương hả, sợ cay hả.” Nhìn cách Duyên chăm sóc cún là biết cô thương và chiều Củ Tỏi tới cỡ nào. Chỉ là khi thấy cún cưng bẩn như vậy, giận không kìm lòng được mà mắng mỏ vài câu.

 
Sen còn thổi cẩn thận để Boss không bị phỏng khi ăn. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok Ngọc Duyên)
Sen còn thổi cẩn thận để Boss không bị phỏng khi ăn. (Ảnh: Chụp màn hình video TikTok Ngọc Duyên)

Ngọc Duyên đăng tải khá nhiều video về Củ Tỏi, đó là những lần chú chó này đi chơi, tối không về hay được thưởng thức món ngon nào đó… Những video về chú chó luôn thu hút lượng người theo dõi lớn và ngày càng đông. Còn bạn có suy nghĩ gì về “idol tóp tóp” hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

IDOL NGUYỄN VĂN DÚI GÂY SỐT MẠNG XÃ HỘI VỚI BIỂU CẢM GIANG HỒ

Không riêng Củ Tỏi, trước đó có rất nhiều chú chó cưng được cư dân mạng yêu quý, quan tâm hết mực. Trong đó phải kể tới hiện tượng mạng xã hội idol Nguyễn Văn Dúi. Với biểu cảm chẳng giống ai, chú chó liên tục thu hút lượt xem lớn và viral khắp các hội nhóm, Fanpage. Chẳng hạn trong khoảnh khắc chụp với bạn bè đồng trang lứa, Dúi chẳng ngại ngần khoe cá tính, liên tục thể hiện biểu cảm vừa ngầu vừa tấu hài.

Những biểu cảm này của Dúi khiến dân tình nhìn vào chỉ biết “cười ra nước mắt”. Nhiều người nhận định, chú chó này quả là đặc biệt và biết cách thu hút sự chú ý. Ai cũng mong rằng, sẽ được chiêm ngưỡng nhiều hơn nữa những khoảnh khắc đáng yêu này.