[Sến Show] Vì sao "ế tử tế" vẫn sướng hơn "yêu đăm chiêu"?

26/06/2015, 20:44 GMT+07:00

Ai bảo có người yêu là sướng chứ, những thứ dưới đây sẽ khiến bạn phải nhìn lại tình cảm của mình đấy. Độc thân ai bảo sẽ khổ nào?

Ai bảo có người yêu là sướng chứ, những thứ dưới đây sẽ khiến bạn phải nhìn lại tình cảm của mình đấy. Độc thân ai bảo sẽ khổ nào? 

Nhiều cô gái cứ than thở "Tôi muốn có gấu", "Tôi muốn có bạn trai bên mình"... Có rất nhiều lý do để các cô cứ đặt câu hỏi "Làm sao để có người yêu" và mong muốn có chàng trai trong mộng ở bên cạnh. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu như anh người yêu không đẹp giống trong truyện ngôn tình, không lãng mạn ga lăng Ế như những bộ phim Hàn Quốc? Đôi khi, có người yêu sẽ khiến bạn cảm thấy tệ hơn khi còn độc thân. Vì cô đơn nhất chính là có người bên cạnh nhưng không cảm nhận được hạnh phúc hay vui vẻ. 

Trong khi đó, một cô gái tự do có quyền lựa chọn cho mình nhiều thứ khác. Ngoài chuyện yêu, lợi ích của cuộc sống độc thân còn là làm đẹp, du lịch, các mối quan hệ xã hội khác. Và khi bạn là một cô gái độc thân nhưng quyến rũ, chắc chắn cuộc sống của bạn cũng thú vị và hào hứng không kém. Đôi lúc, chính sự độc thân mới tạo cho bạn niềm vui, chứ không phải có người yêu để rồi bao đêm em khóc thầm. 

 
SẾN SHOW là chuyên mục hài hước độc quyền trên YAN với đủ mọi đề tài hỉ nộ ái ố xoay quanh chuyện tình cảm với châm ngôn "Yêu là phải sến, không sến dẹp khỏi yêu". Hãy đón xem SẾN SHOW được phát sóng thường xuyên trên www.yan.vn nhé!