[Sến Show] Cười bò với siêu bí kíp tán gái "sến chảy nước"

31/07/2015, 18:00 GMT+07:00

Bạn có tin là trên đời còn có những cách tán gái "sến" không thể tin nổi thế này không?

Đã bao giờ bạn trúng tiếng sét ái tình với một cô gái sến chưa? Và bạn có đang bối rối vì không biết "cưa" cô gái này như thế nào cho chuẩn? Đừng lo, YAN News đã có hiến kế cho bạn đây!


	
	Có bao giờ bạn trúng tiếng sét ái tình với một cô gái 'sến' chưa?
Có bao giờ bạn trúng tiếng sét ái tình với một cô gái "sến" chưa?

Gái "sến" là những cô gái cực kì mơ mộng, đa sầu đa cảm, có phần hơi ngây thơ, dễ rung động trước bất kì sự việc gì và tất nhiên là yêu thích những gì có mùi… sên sến. Yêu những cô gái như thế này có lợi thế là nàng rất ngọt ngào, dịu dàng, đảm bảo bạn sẽ có dịp để đóng vai anh hùng che chở cho nàng. Tuy nhiên cũng sẽ cực kì đau đầu cho bạn một khi “cơn sến” của nàng trở nên lai láng và không kiểm soát được.


	
	Yêu gái 'sến' - bạn có cả tỉ cơ hội để che chở và bảo vệ cho nàng.
Yêu gái "sến" - bạn có cả tỉ cơ hội để che chở và bảo vệ cho nàng.


	
	Tuy nhiên cũng sẽ cực kì đau đầu cho bạn một khi “cơn sến” của nàng trở nên lai láng và không kiểm soát được.
Tuy nhiên cũng sẽ cực kì đau đầu cho bạn một khi “cơn sến” của nàng trở nên lai láng và không kiểm soát được.

Chính vì tính chất “đặc biệt” của đối tượng này mà cách cưa cẩm cũng trở nên khác thường. Bên cạnh việc chọn lọc những cách cưa cẩm thật sáng tạo, cảm động, cũng đừng quên pha trộn thêm yếu tố "sến" vào nữa nhé. Nhưng "sến" phải thật tự nhiên, thật chân thành, chớ “trộn” nhiều phong cách tán tỉnh vào, không khéo lại phản tác dụng đấy. Và trên hết, dù "sến" đến cỡ nào nhưng nàng vẫn là một cô gái, nên hãy yêu thương nàng thật lòng, bảo vệ và che chở, đừng làm nàng tổn thương nhé!


	
	Dù tặng quà...
Dù tặng quà...


	
	... hay tỏ tỉnh cũng phải 'sến' chân thành vào nhé.
... hay tỏ tỉnh cũng phải "sến" chân thành vào nhé.

Hãy tham khảo những hiến kế cưa cẩm gái "sến" hay nhất mọi thời đại của YAN News, và tự chọn một cách để áp dụng nhé. Chúc bạn cưa cẩm nàng thành công!

SẾN SHOW là chuyên mục hài hước độc quyền trên YAN News với đủ mọi đề tài hỉ nộ ái ố xoay quanh chuyện tình cảm với châm ngôn "Yêu là phải sến, không sến dẹp khỏi yêu". Hãy đón xem SẾN SHOW được phát sóng thường xuyên trên www.yan.vn nhé!

CTV - YAN News Production (Theo YAN TV)