Sen đặt đồ đến "phá sản" chỉ vì boss nhớ anh shipper

10:50 10/03/2021

Chuyện “mê trai đầu thai mới hết” tưởng như chỉ có ở các cô nàng, nhưng ai ngờ ngay cả thú cưng cũng mê không kém. Câu chuyện về boss chó chẳng may “phải lòng” anh shipper điển trai để rồi ngày ngày cứ trông ngóng mới được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây đã khiến dân tình phải thả “haha” không ngừng.

 
Bài đăng kể khổ của chủ nhân. (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng kể khổ của chủ nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Nhắc tới đám boss, chắc hẳn những người yêu động vật không còn xa lạ gì với những trò nghịch ngợm siêu “lầy” của chúng mà nhiều khi khiến chủ nhân phải khóc thét. Thế nhưng phải công nhận rằng, đám thú cưng dễ thương luôn mang đến cho cuộc sống chúng ta biết bao niềm vui và nụ cười. Vậy đã khi nào bạn tưởng tượng đến một ngày, chú chó mà mình chăm bẵm từng ngày lại “rung rinh” trước ai đó chưa, thậm chí còn là trai đẹp nữa?

Một tài khoản mạng mới đây đã đăng tải câu chuyện về chú chó của mình “mê” một anh shipper khiến chủ nhân phải order hàng suốt ngày. Theo người đăng bài thì vì “anh shipper này mỗi lần đi giao hàng trong khu đều đến vuốt ve bé chó, nên lâu ngày thành thân thiết nhau. Ngày nào cũng thấy chạy ra cửa ngóng anh ấy. Dạo này không thấy anh shipper đến ship đồ. Nó nhớ, cả ngày chỉ ngồi nhìn ra cổng. Vậy là em lại phải lên mạng đặt hàng để anh shipper có thể đến vuốt ve nó”.

 
Sen đặt hàng lia lịa chỉ để boss được trai vuốt ve thế này đây. (Ảnh: T.M)
Sen đặt hàng lia lịa chỉ để boss được trai vuốt ve thế này đây. (Ảnh: T.M)

 
Thân thiết với nhau thế này cơ mà. (Ảnh: T.M)
Thân thiết với nhau thế này cơ mà. (Ảnh: T.M)

Con sen “số nhọ” còn than thở rằng: “Thế là nó lại vui, có em là sắp phá sản rồi đây”. Tất cả cũng chỉ bởi chiều chuộng em chó mê trai nhà mình. Ngay phía dưới bài đăng, cư dân mạng đã không ngừng tương tác với những bình luận hài hước. Thậm chí có người còn nói vui rằng “sen mới chính là người mê trai còn đổ thừa cho boss”.

- “Cưới luôn anh shipper cho chó vui”.

- “Mình nhớ thì nói đại đi lại còn đổ cho chó”.

- “Làm mai cho Sen phá sản thì có nhằm nhò gì”.

- “Thật ra không có chú chó nào trông ngóng ảnh ấy cả, bà đừng có mà điêu nhé”.

- “Thích đặt đồ thì nói đi lại đổ cho con mặt xệ”.

Bên cạnh đó cũng có nhiều người "bày mưu" giúp sen. Nhiều người cho rằng: “Chắc tại anh kia vuốt ve nó nhiều quá nên hư, chỉ cần không cho gặp nhau một thời gian là quên nhau ngay”.

- “Càng chiều nó càng hư đấy nhé, không cho gặp nữa vì hết tiền rồi còn đâu”.

- “Phá sản vì chó là có thật”.

- “Khoảng cách sẽ phá hoại một tình yêu thôi, tin tôi đi”.

- “Bảo anh shipper không yêu xin đừng vuốt ve như thế”.

- “Thử một tháng không vuốt ve xem, quên mặt nhau ngay”.

 
"Vì mày mà tao sắp phá sản rồi chó ạ". (Ảnh: T.M)
"Vì mày mà tao sắp phá sản rồi chó ạ". (Ảnh: T.M)

Bài đăng của chủ nhân boss chó này hiện vẫn đang gây chú ý trên mạng xã hội với câu chuyện “mê trai” có 1-0-2 này. Còn bạn, đã khi nào bạn gặp phải tình huống tương tự thế này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!