[Sến] Chết cười với những việc "yêu nhau lắm, cắn nhau đau" (P.2)

17/07/2015, 20:38 GMT+07:00

Tình yêu không bao giờ là nhàm chán, cũ kĩ khi bạn nhìn lại và nhận ra sự khác biệt giữa lúc mới yêu và khi yêu lâu.

Đã bao giờ bạn nhớ lại khoảnh khắc lúc mới yêu để rồi có một sự so sánh với tình yêu lâu dài của mình ở hiện tại? Cảm xúc lúc mới yêu là những khoảnh khắc ngọt ngào, ngô nghê và có phần sến. Còn khi yêu lâu thì chắc chắn sẽ thoải mái hơn, tự nhiên hơn do đó cũng có phần “bựa” hơn.

Khi vừa bước vào giai đoạn yêu đương, những gì cả hai bên hiểu nhau vẫn chưa nhiều, vẫn còn chút bối rối và lạ lẫm. Chính sự hòa quyện của những cảm xúc này đã tạo cho tình yêu những dư vị khó quên. Tuy nhiều tình cảm lúc này có phần sến quá đà và hơi khách sáo.


	
	Lúc mới yêu, cả hai đều giữ kẽ, ngại ngùng và bối rối.
Lúc mới yêu, cả hai đều giữ kẽ, ngại ngùng và bối rối.

Tuy nhiên, khi đã trải qua nhiều buồn vui theo thời gian thì tình yêu lại mang một màu khá thực tế và gần gũi hơn, không còn được tô hồng quá mức như lúc đầu nữa. Do đã hiểu nhau nhiều hơn, biết được đối phương thích gì và ghét gì nên cả hai sẽ chủ động và gần gũi hơn rất nhiều. Những trò đùa siêu “bựa”, những màn chọc phá nhau long trời lở đất và có đôi chút hờ hững nhưng không vì thế mà tình cảm nhạt phai. Trái lại, chính sự hờ hững rất có chủ đích đó sẽ giúp cho cả hai nhận ra bản thân mình cần gì và phải tiết chế như thế nào để giữ lửa cho tình yêu.


	
	Và khi đã yêu đủ lâu để hiểu nhau, không còn khoảng cách tồn tại giữa hai người thì cả hai có những phút giây vui vẻ, những trò đùa siêu 'bựa'.
Và khi đã yêu đủ lâu để hiểu nhau, không còn khoảng cách tồn tại giữa hai người thì cả hai có những phút giây vui vẻ, những trò đùa siêu "bựa".

Những cung bậc thăng trầm khác nhau của lúc mới yêu và khi yêu lâu là thứ gia vị không thể thiếu cho một tình yêu đẹp, là chất kết dính giữa cả hai và còn là những kỉ niệm vui, đáng nhớ để cả hai bạn cùng ôn lại vào những dịp kỉ niệm tình yêu. Dù vậy, đừng quá mải chìm đắm trong những phút giây ngọt ngào lúc mới yêu hay trở nên quá hờ hững với tình yêu lâu năm của mình. Hãy biết dung hòa giữa sự ngọt ngào của tình yêu thuở ban đầu và sự thực tế, thấu hiểu lẫn nhau của tình yêu lâu năm bạn nhé.


	
	Hãy biết dung hòa giữa sự ngọt ngào của tình yêu thuở ban đầu và sự thực tế, thấu hiểu lẫn nhau của tình yêu lâu năm bạn nhé.
Hãy biết dung hòa giữa sự ngọt ngào của tình yêu thuở ban đầu và sự thực tế, thấu hiểu lẫn nhau của tình yêu lâu năm bạn nhé.

[SẾN] là chuyên mục hài hước độc quyền trên YAN News với đủ mọi đề tài hỉ nộ ái ố xoay quanh chuyện tình cảm với châm ngôn "Yêu là phải sến, không sến dẹp khỏi yêu". Hãy đón xem [SẾN] được phát sóng thường xuyên trên www.yan.vn nhé!

CTV - Yan News Production (Theo YAN TV)