Dù chia tay nhưng Selena vẫn quyết định đòi quà sinh nhật từ Justin

20/07/2018, 15:45 GMT+07:00

Trong ngày sinh nhật của mình, Selena mong muốn Justin có thể đáp ứng một nguyện vọng của mình, điều này sẽ làm cho Selena "biết ơn" Justin rất nhiều

Justin Bieber có thể đính hôn với Hailey Baldwin, nhưng tình cũ của anh ấy -  Selena Gomez, vẫn muốn có một món quà sinh nhật từ Justin khi cô ấy tròn 26 tuổi vào ngày 22/07

Về lý thuyết, Justin Bieber không nợ Selena Gomez bất cứ điều gì trong sinh nhật của cô ấy vào ngày 22/07. Nữ ca sĩ sẽ bước sang tuổi 26 và có một điều cô ấy thực sự muốn từ tình cũ - nhưng đó không hẳn là một món quà. Vì nó không tồn tại ở dạng thực thể. Một người bạn của Selena đã chia sẻ:

“Điều mà Selena hy vọng Justin có thể làm cho cô ấy vào ngày sinh nhật sắp tới là… "sự bình yên”. Selena đang cố cân bằng lại cuộc sống của mình khi không có Justin, cô hy vọng Justin không khuấy động bất cứ thứ gì trong tâm hồn của cô nữa, mong Justin đừng gửi cho cô ấy một món quà, một đóa hoa, hoặc thậm chí cố gắng liên lạc với một cuộc gọi hoặc một tin nhắn”


Nữ ca sĩ đang dần lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống 
Nữ ca sĩ đang dần lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống 

Thật ra, Justin hiện đã đính hôn với một cô gái khác, chúng ta không nghĩ rằng Selena sẽ phải lo lắng về việc Justin gửi cho cô ấy bất cứ thứ gì để cố “níu kéo” dĩ vãng. Người bạn của nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm:

“Selena hoàn toàn tôn trọng Justin và mối quan hệ của anh ấy với vị hôn thê mới của mình (Hailey Baldwin), vì vậy cô cảm thấy sẽ khó xử và thậm chí thiếu tôn trọng Hailey vì Justin muốn chúc mừng sinh nhật của Selena. Điều duy nhất Selena thực sự muốn từ Justin cho sinh nhật của cô trong năm nay, là mong cho anh chàng thật sự tìm được hạnh phúc bên tình yêu mới”


Selena tôn trọng chuyện tình mới của Justin
Selena tôn trọng chuyện tình mới của Justin

Người hâm mộ của giọng ca “Back to you” cũng hy vọng Justin tôn trọng mong muốn của Selena và quên đi ý định gửi cho nữ ca sĩ bất cứ điều gì vào ngày sinh nhật của cô ấy. Không chỉ là thiếu tôn trọng đối với Hailey, đó còn là việc làm ảnh hưởng không tốt đến cảm xúc của Selena.


"Bình yên" là điều cuối cùng Selena cần cho đoạn kết của mối tình cũ
"Bình yên" là điều cuối cùng Selena cần cho đoạn kết của mối tình cũ

Ai biết được, có thể cô ấy sẽ liên kết với cô bạn thân (BFF) Taylor Swift của mình cùng nhau vui vẻ tổ chức một ngày sinh nhật đáng nhớ. Hoặc có lẽ Selena cuối cùng cũng sẽ gặp "Perfect Boy Friend"  trong tương lại cũng không chừng.