Selena tuyên bố không quan tâm Justin hẹn hò ai

11/05/2014, 10:35 GMT+07:00

Có vẻ như lần này thì Selena đã hạ quyết tâm quên đi Justin Bieber.

Có vẻ như lần này thì Selena đã hạ quyết tâm quên đi Justin Bieber.

Xem thêm:

Những người tình tin đồn của Justin Bieber
Những ngôi sao "ghét cay ghét đắng" Justin Bieber
Justin Bieber và Selena Gomez lọt top Cặp đôi quyền lực

Sau một thời gian ngắn ngủi tái hợp và vui vẻ bên nhau, JustinSelena đã chính thức đường ai nấy đi. Mâu thuẫn của cặp đôi này xuất phát từ việc Selena đã phát hiện ra cô bạn thân Kylie đã gửi những bức ảnh gợi cảm của mình cho Justin.

Chia tay Selena, Justin đã khiến dư luận được một phen xôn xao khi nhìn thấy những hình ảnh Justin dạo biển Venice cùng cô gái xinh xắn, nóng bỏng. Cô gái này chính là Yovanna Ventura, 18 tuổi, học sinh tại một trường trung học ở Miami. YovannaJustin quen biết nhau qua Instagram, sau đó đã có cuộc gặp gỡ tại Miami vào tháng 3/2014 và giữ liên lạc đến bây giờ. Cả hai đã có những cử chỉ rất tình tứ và thân mật bên nhau khiến nhiều fan tin rằng đây chính là "bóng hồng" mới của Justin.

Những tưởng Selena sẽ khá khó chịu và tức tối với những bức ảnh này nhưng theo một nguồn tin chia sẻ với HollywoodLife, Selena rất dửng dưng và thờ ơ. Nguồn tin này cho biết: "Selena không quan tâm Justin hẹn hò ai. Cô ấy chỉ cần biết là mình đã chấm dứt với Justin và những hành vi chưa trưởng thành của anh ta. Justin chỉ giỏi nói mà không bao giờ thực hiện".

Người này cho biết thêm: "Nếu anh ta muốn hẹn hò một cô nàng tuổi teen như Kylie hay người mẫu như Yovanna thì cứ mặc anh ta. Selena đã chấm dứt và không còn quan tâm nữa". Một nguồn tin khác cũng tiết lộ thêm lý do vì sao Justin lại thích tìm kiếm những bóng hồng mới: "Selena đối xử với anh ta như một người bình thường nhưng các cô gái khác lại tôn sùng anh ta như thánh và để anh ta làm bất kì điều gì mình muốn".