Selena thừa nhận đang rất thích rapper Drake

10:45 13/10/2013

Rapper Drake là người Selena Gomez say nắng đã lâu nhưng cô cho rằng của mình không phù hợp với tiêu chuẩn của anh.

Trong một buổi phỏng vấn với chương trình radio The TJ show U.S, Selena Gomez đã bị làm khó khi một cô gái gọi điện lên chương trình cho biết bạn trai cô chết mê chết mệt Selena. Thính giả này cho biết bạn trai cô ấy thường gọi ngôi sao 21 tuổi là “bé yêu” của anh ta và cô gái này không quên hỏi thêm: “Tôi băn khoăn không biết điều đó có khiến bạn không thoải mái hay không hoặc bạn có mơ mộng như thế không?”

Selena
Selena thường mơ "những giấc mơ tình yêu" với Drake.

Selena Gomez đã rất thành thực trả lời cô là kẻ “siêu mơ mộng” và thú nhận cô cũng có thói quen tương tự khi luôn tưởng tượng mỗi khi nghĩ tới rapper nổi tiếng, Drake. Cô chia sẻ: “Tôi sẽ như thế này khi Drake viết trên Twitter: “Awww Drake đã làm điều này vì tôi”. Giống như là: “Anh yêu đã làm điều đó cho tôi!”. Drake là anh chàng mà Selena từng thú nhận là đã xiêu lòng từ rất lâu và luôn thích thú mỗi khi được anh chàng chú ý.

Nhưng Selena không mong rằng người trong mộng sẽ sớm gọi cho cô vì cô cảm thấy mình không phải là “gu” của Drake khi cô không có những đường cong “đạt chuẩn” của anh. Drake nổi tiếng thích mẫu bạn gái “mông to, ngực bự”. Nữ ca sĩ Naturally dí dỏm cho hay: “Ý tôi là mông tôi không đủ lớn mà Drake không thích những cô gái như vậy”.

Dark và Kim
Ảnh Drake chụp cùng mẹ cô Kim “siêu vòng ba" khi có tin đồn bà đang để mắt tới anh cho vị trí chồng tương lai cho cô con gái sắp ly dị của mình.

Selena từng có chuyện tình đáng mơ ước với hoàng tử nhạc Pop, Justin Bieber. Sau khi chia tay, cô liên tục dính phải tin đồn có tình mới thậm chí từng dính scandal qua đêm với ca sĩ ban nhạc Anh, George Shelley. Trước những tin đồn này Selena Gomez chỉ luôn giữ im lặng.