Selena Gomez xấu hổ vì hành động của Justin Bieber

31/07/2014, 16:00 GMT+07:00

Vụ ẩu đả của Justin Bieber và Orlando Bloom đã khiến cho Selena cảm thấy xấu hổ.

Tuần qua, nam ca sĩ Justin Bieber và nam diễn viên Orlando Bloom đã xảy ra cuộc ẩu đả tại nhà hàng Cipriani, Tây ban Nha. Theo đoạn clip ngắn được MailOnline đăng tải, ngay khi vừa thấy sự có mặt của Justin, Orlando đã tiến đến và "trao" cho Justin cái tát "trời giáng". Sau khi Orlando có ý định đánh Justin, chàng ca sĩ trẻ này đã cố ý nói với Orlando: "Gửi lời chào đến Miranda giúp tôi nhé".

Tuy vậy, vệ sĩ của Justin đã kịp thời đỡ lại cái tát của Orlando và trận chiến của cả hai bắt đầu nổ ra từ đây. Sau đó, Justin đã la hét, quát tháo rất lớn tiếng vào Orlando Bloom. Thế nhưng trái ngược với hành động bất ngờ như ban đầu, nam diễn viên này lại cố gắng nói chuyện với Justin bằng giọng nói bình thường nhất có thể. Sau trận tranh cãi "nảy lửa", Justin đã tức tối bỏ ra khỏi nhà hàng trong tiếng vỗ tay, reo hò của những thực khách có mặt tại đó.

Sau khi nghe được tin tức về vụ ẩu đả của Justin Orlando, theo HollywoodLife đưa tin, Selena đã rất xấu hổ về hành động của Justin. Một nguồn tin đã chia sẻ với HollywoodLife: "Selena vừa biết tin về vụ ẩu đả này và cô ấy ghét từng phút từng giây của video đó. Cô ấy thấy xấu hổ cho Justin. Selena gần như đã vô cảm với những rắc rối mà Justin gây ra. Justin chưa trưởng thành và cô ấy hy vọng sẽ có những điều không hay xảy ra với anh ấy mỗi ngày".

Sau khi vụ ẩu đả giữa JustinOrlando được công bố, cả đại diện JustinOrlando đều không lên tiếng bình luận về sự việc này. Về phía cá nhân của Justin, anh chàng liên tục đăng tải những hình ảnh như để chọc tức Orlando. Anh chàng đã đăng tải bức ảnh gợi cảm của Miranda Kerr rồi nhanh chóng xóa đi. Sau đó, Justin lại đăng tải bức ảnh Orlando khóc tại đêm mở màn vở kịch Romeo & Juliet vào tháng 9/2013.


	
	Justin đã liên tục đăng tải hình ảnh của Miranda và Orlando.
Justin đã liên tục đăng tải hình ảnh của MirandaOrlando.