Selena Gomez "xát muối" vào trái tim Justin Bieber

24/03/2013, 07:02 GMT+07:00

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Selena Gomez trả lời: "Tôi thực sự thích cuộc sống độc thân".

Tôi thực sự thích cuộc sống độc thân!”, ngôi sao Spring Breaker, Selena Gomez đã trả lời như vậy trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình gần đây. Phát ngôn của cô nàng rất có thể đã “xát muối” vào vết thương của người tình cũ, Justin Bieber.

Selena Gomez

Xuất hiện trên Chelsea Lately show, ngôi sao 20 tuổi gây ngạc nhiên với một mái tóc xù màu nâu, son môi màu tía cùng với chiếc áo sọc kẻ kết hợp với váy trắng mới lạ và ngọt ngào. Đi cùng Selena là cô người bạn diễn Vanessa Hudgens trong Spring Breaker. Cả hai cùng nhau có mặt tại chương trình nhằm quảng bá cho bộ phim đang được công chiếu tại Mỹ và ở Anh vào ngày 5/4 tới.

Dường như sự xuất hiện của Selena Gomez liên tiếp trong các chương trình phỏng vấn để "đá xéo" bạn trai cũ không đủ khiến Justin Bieber "phát điên". Vì thế, khi xuất hiện trên Chelsea Lately show, "công chúa disney" lại một lần nữa tiếp tục nhắc tới tình cũ của mình.

Trả lời phỏng vấn chủ nhân của Chelsea Lately, cựu ngôi sao Disney đã thừa nhận rằng, cô đang tận hưởng cuộc sống mà không có nửa kia trước đây của mình. “Tôi thực sự thích cuộc sống độc thân.” - Selena Gomez nhấn mạnh thêm.

Chủ nhân của Chelsea Lately show, nữ MC nổi tiếng Chelsea Handler đã khuyên Selena Gomez hãy dùng tất cả thời gian còn trẻ của mình để hẹn hò. “Hãy tận hưởng đi, cô gái. Bạn mới 20 tuổi. Bạn có rất nhiều những người đàn ông phía trước.” - Chelsea Handler nói đùa.

Trong chương trình này, Selena cũng tiết lộ rằng, cha cô đã từng muốn cô là một cậu bé khi cô còn nhỏ. “Tôi nghĩ rằng, cha tôi muốn tôi là một cậu bé khi tôi còn nhỏ. Vì vậy, chúng tôi đã đến Hooters để xem các trò chơi Spurs. Cô hầu bàn đi qua và tôi muốn những bức hình nhiều màu sắc của họ. Vì vậy, tôi là kiểu mồi mà cô ấy thích.”  - Selena nhớ lại.

Trong khi đó, người tình cũ cũ của cô, Justin Bieber đang hưởng một chuyến đi trượt tuyết với fan hâm mộ ở Thụy Sĩ.  


	
	Justin đang tận hưởng những ngày nghỉ tại Thụy Sỹ
Justin đang tận hưởng những ngày nghỉ tại Thụy Sỹ

CTV - Xuân Hán (Theo DM)