Selena Gomez "vồ ếch" ngay trên sân khấu

10:36 14/10/2013

Tất cả cũng do đôi giày quá cao của cô nàng mà thôi.

Selena Gomez

Selena Gomez đang trên đường thực hiện tour lưu diễn Stars Dance Tour để quảng bá cho album Stars Dance. Vừa qua, cô nàng đã dừng chân tại bang Virginia, Mỹ cho buổi biểu diễn tại đây.

Cô nàng đã biểu diễn thật hào hứng cùng các vũ công trong ca khúc Slow Down với những vũ điệu đẹp mắt. Trong bộ trang phục sequin gợi cảm cùng với hiệu ứng âm thanh, ánh sáng tại sân khấu, khán giả không ngừng gào thét và gọi tên Selena với phần biểu diễn mà cô nàng mang đến cho khán giả.

Selena Gomez

Nhưng đến gần cuối bài hát, khi đang mải mê nhảy cùng vũ công, Selena đã trượt chân và té xuống bậc dưới của sân khấu. Các vũ công nhanh chóng chạy lại và đỡ cô nàng đứng dậy. Nhưng với một sự chuyên nghiệp sau bao nhiêu năm biểu diễn của mình, ngay khi vừa té xuống, Selena chạy lại phía người hâm mộ và "high five" với họ rất tự nhiên. Cách xử lý tình huống chuyên nghiệp này của Selena khiến fan rất thích thú và không ngừng khen ngợi cô nàng.

Cũng tại buổi biểu diễn này, Selena đã cover lại ca khúc mới toanh của Katy Perry mang tên Roar. Tiết mục này đã mang đến sự "phấn khích" cực độ của người hâm mộ tại đây.