Selena Gomez vẫn luôn có Taylor Swift bên cạnh

19/10/2014, 08:00 GMT+07:00

Theo Selena, Taylor luôn bên cạnh và động viên cô mỗi khi cô gặp khó khăn.

Theo Selena, Taylor luôn bên cạnh và động viên cô mỗi khi cô gặp khó khăn.

Selena GomezTaylor Swift có thể nói là ví dụ điển hình cho tình bạn của những cô gái trẻ trong làng giải trí tuy đôi khi, tình bạn này cũng bị lung lay bởi chuyện tình giữa SelenaJustin Bieber. Taylor Selena luôn bên cạnh nhau từ lúc cả hai chập chững bước chân vào làng giải trí.

Ngày 17/10 vừa qua, trong chương trình The Talk, Selena tiết lộ cô đã nhận được những lời khuyên chân thành từ Taylor khi cô chia tay Justin. Selena cho biết, sau lần chia tay mới đây với Justin, cô đã được Taylor khuyên nên rời khỏi Los Angeles và chuyển đến New York sinh sống. Selena cho biết: "Cô ấy nghĩ rằng tôi hợp với New York từ tính cách cho đến sự nghiệp. Tôi hiểu điều đó nhưng tôi rất yêu gia đình mình và vẫn muốn sống ở đây thêm một thời gian nữa".

Khi được Sharon Osbourne hỏi rằng liệu Taylor có đưa cho Selena bất kì lời khuyên nào hay không, Selena đã trả lời: "Cô ấy đã ở lại nhà tôi khá nhiều ngày và chúng tôi đã trò chuyện với nhau rất nhiều. Từ những mối quan hệ trong công việc, trong đời sống và cô ấy luôn lắng nghe, ủng hộ và không bao giờ phán xét tôi bất kì điều gì".

Theo trang HollywoodLife đưa tin, Taylor đã đưa ra lời khuyên rằng Selena nên tạm ngừng việc hẹn hò trai gái trong một khoảng để tìm lại chính mình. Một nguồn tin đã chia sẻ với HollywoodLife: "Taylor khuyến khích Selena nên nghe theo sự mách bảo của lí trí. Cho dù Selena không chuyển đến New York, Taylor hy vọng rằng Selena hãy ngừng hẹn hò trong khoảng một năm"

Nguồn tin tiếp tục: "Taylor cho rằng Selena nên hẹn hò với bản thân, dành một khoảng thời gian để hiểu rõ và trân trọng bản thân mình hơn".