Selena Gomez và Taylor Swift "nhắng nhít" cùng Demi Lovato

30/12/2013, 10:37 GMT+07:00

Cả ba đã "hẹn hò" và "tám" rất vui vẻ tuy đang ở cách xa nhau.

Thứ 7 vừa qua, Selena Gomez cùng Taylor Swift đã "hẹn hò" với Demi Lovato qua một ứng dụng. Rất thích thú về việc "hẹn hò" online này, Selena đã chụp lại màn hình và đăng tải trên trang Instagram với lời chú thích: "Một buổi tối thứ bảy, uống trà với Taylor và cười vui vẻ với Demi. Thật lòng thì không có gì để than phiền".

Trước đó mấy ngày, trang HollywoodLife đã đưa tin rằng Selena đã rất tức tối khi Taylor ngày càng tỏ ra thân thiết với cô nàng mới nổi Lorde và mối quan hệ của cả hai đang có dấu hiệu rạn nứt. Chính vì vậy, bức hình vui vẻ của cả 3 đã "thổi bay" tin đồn này và làm fan rất thích thú.

Mới đây, sau khi Selena công bố tin huỷ tour lưu diễn Star Dance Tours, một nguồn tin cho rằng Selena hủy tour lưu diễn bởi cô mắc phải căn bệnh Lupus khá nguy hiểm. Nguồn tin này đã chia sẻ với trang Popdust rằng, Selena đã mắc phải bệnh Lupus cách đây vài năm và đến nay, bệnh đã tiến triển hơn. Cô ca sĩ 21 tuổi đã bị sưng mặt, mệt mỏi, đau đầu và đau khớp. Tuy nhiên, đại diện của Selena đã từ chối trả lời khi được trang Huffington Post phỏng vấn về việc này. 

Về phía Taylor Swift, cô nàng đã được tổ chức DoSomething.org bình chọn là Ngôi sao chăm làm từ thiện nhất năm 2013. Trong suốt năm 2013, Taylor không chỉ ủng hộ trung tâm Nashville Symphony 100 ngàn USD mà còn tham gia nhiều sự kiện từ thiện ở cung điện Kensington Palace, Luân Đôn và tháng 11 vừa qua.