Selena Gomez và Taylor Swift bị chê "tơi tả"

10:20 08/11/2013

Ngoài ra, Britney Spears cũng bị vướng vào vụ việc này.

16 tuổi, nữ ca sỹ Lorde đến từ New Zealand được công chúng biết đến nhờ vào chiến thắng với single đầu tay khi đã "gạt phăng" Wrecking Ball của Miley Cyrus để tiến đến ngôi vị đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Lorde

Sau chiến thắng này, vẫn chưa ai thấy được sự bứt phá từ cô nàng 16 tuổi mà chỉ thấy được rằng cô nàng đang tìm kiếm sự nổi tiếng và gây chú ý bằng những phát ngôn "ném đá" những ngôi sao nổi tiếng.

Vào tháng trước, Lorde phát biểu rằng cô nàng chán ngấy với những ca khúc có chủ đề giống như Come & Get It của Selena Gomez. Không chỉ vậy, cô nàng cũng lên tiếng công kích nàng "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift trên tạp chí Metro của New Zealand.

Selena Gomez, Taylor Swift   

Ngoài SelenaTaylorLorde còn tự tin "ném đá" Britney Spears và cả cố nghệ sỹ Amy WinehouseLorde bình phẩm: "6 tháng trước tôi chỉ là một con số 0 và giờ thì fan phải chạy đuổi theo tôi. Nhưng tôi sẽ chẳng bao giờ thay đổi bản thân vì sự nổi tiếng. Tôi không bao giờ hư hỏng như Britney hay một Amy nghiện ngập vì tôi hạnh phúc khi có được sự giáo dục bình thường".

Tuy nhiên, Lorde lại tỏ ra khá thân thiện và không tiếc lời khen ngợi, ủng hộ Miley: "Chắc chắn tôi sẽ chẳng bao giờ ngoáy mông. Nhưng nếu Miley thích ngoáy mông thì đó là việc của cô ấy và chẳng ai trong số chúng ta có quyền chỉ trích cả. Nếu chị ấy muốn xuất hiện với một chiếc áo ngực hay quần lót thì cũng chẳng ảnh hưởng đến ai. Miley đã phải chịu sự quản lí của Disney cả đời rồi và bây giờ là lúc cô ấy được vui vẻ". 

MIley Cyrus

Thái độ ngông cuồng này của Lorde đã khiến Joe JonasCher Lloyd rất bực tức. Cả hai đều "dập" Lorde đến tơi tả vì thái độ "không biết trên không biết dưới này". Về phía Selena, cô nàng chỉ lịch sự đáp trả và vẫn giữ thái độ bình tĩnh với Lorde.