Selena Gomez và 3 cô bạn gái thân thiết

18/03/2014, 11:30 GMT+07:00

"Bộ sưu tập" những người bạn thân của Selena Gomez đã khiến nhiều người phải ghen tị.

Trong showbiz, không dễ để một ngôi sao có được cho mình một người bạn thân. Thế nhưng Selena Gomez không chỉ có một mà lại có rất nhiều người bạn thân thiết. "Bộ sưu tập" những người bạn thân của Selena Gomez đã khiến nhiều người phải ghen tị.

Xem thêm:

>> Những dấu hiệu chứng minh Justin Bieber và Selena Gomez tái hợp
>> Taylor Swift quá thất vọng với Selena Gomez
>> Justin Bieber cảm thấy "đáng sống" sau khi tái hợp Selena Gomez

*   Selena Gomez  Taylor Swift
Khỏi phải bàn cãi về mức độ thân thiết được ví von như là tình cảm chị em của Selena và Taylor Swift. Bắt đầu thân thiết từ năm 2009, ngoài những lúc bận rộn với hoạt động riêng của từng người, thời gian rảnh rỗi, họ luôn xuất hiện cùng nhau như "hình với bóng". 

Selena đã từng chia sẻ về mối quan hệ với Taylor vào tháng 8/2013: "Tôi nghĩ các cô gái cần giúp đỡ nhau nhiều hơn. Tôi hoàn toàn đồng ý và đang thực hiện điều đó. Taylor là một trong số các cô gái ấy. Chúng tôi đã là bạn trong 5 năm. Cô ấy rất mạnh mẽ. Cô ấy không quan tâm đến mọi người nghĩ gì và luôn là người truyền cảm hứng cho tôi".

Sự thân thiết của họ "nổi tiếng" đến mức mỗi khi nhắc đến bạn thân của Selena là người ta sẽ nghĩ ngay đến Taylor và ngược lại. Thế nhưng thời gian gần đây, khi Selena tái hợp với Justin Bieber thì tình bạn này bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt. Theo tạp chí Us, Taylor đã rất thất vọng vì Selena tái hợp với Justin Bieber Thậm chí, Taylor còn cảm thấy "ghê tởm" trước quyết định của bạn mình.


	
	Tình bạn này lại đang có dấu hiệu rạn nứt vì Justin Bieber.
Tình bạn này lại đang có dấu hiệu rạn nứt vì Justin Bieber.

*   Demi Lovato và Selena Gomez
Demi Lovato
Selena Gomez "bén duyên" với nhau từ khi ghi hình cho bộ phim Barney & Friends. Lúc ấy, cả hai vẫn còn là những cô bé đáng yêu. Sau đó, cả hai tiếp tục lớn lên trong "ngôi nhà" Disney và cùng trở thành hai nàng "công chúa" của hãng phim này. Kể từ đây, cả hai trở thành hai người bạn thân thiết, đi đâu cũng có nhau. Như những người bạn thân khác, cả hai cũng có không ít lần cãi vã, giận hờn và thậm chí là "từ mặt" nhau. Thế nhưng qua tất cả những trở ngại, cả hai lại trở thành cặp đôi thân thiết trong showbiz, cùng nhau vượt qua những khó khăn.

Còn nhớ vào năm 2010, khi Demi phải trải qua giai đoạn khủng khiếp khi phải vào trung tâm cai nghiện 3 tháng vì những vấn đề về tinh thần và thể chất, ngoài sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè thì cô bạn thân Selena vẫn luôn là người kề vai sát cánh với Demi. Mới đây nhất, khi Selena bắt đầu quá trình cai nghiện, Demi Lovato vẫn luôn bên cạnh và sẵn sàng hỗ trợ Selena mỗi khi cô nàng cần. Nói về sự thân thiết của mình, Demi chia sẻ với MTV News: "Chúng tôi giờ đã nhận ra là cuộc sống rất ngắn ngủi. Khi bạn đã có người bạn thân trong đời thì đừng bao giờ rời xa họ".

*   Selena và Vanessa Hudgens
SelenaVanessa Hudgens quen biết nhau từ khi còn là "gà" của nhà Disney. Thế nhưng phải đến khi cả hai tham gia vào phim Spring Breakers, SelenaVanessa mới trở thành bộ đôi thân thiết. 

Không chỉ thường xuyên ra ngoài dạo chơi, mua sắm cùng nhau, cả hai còn có những hành động khiến nhiều người bất ngờ. Còn nhớ tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2013, khi Vanessa gặp rắc rối với đôi giày cao, Selena đã tận tình dìu cô bạn của mình đến bữa tiệc sau lễ trao giải.