Lười chăm chút ngoại hình, Justin “tã" bao nhiêu Selena khiến dân tình ganh tị với mặt mộc bấy nhiêu

14:25 25/09/2018

Mỗi lần Selena Gomez xuất hiện trên phố là một lần nàng khiến cho dân tình đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Lần này cũng vậy.

Hiện tại Selena Gomez là ngôi sao có số lượng follower trên Instagram nhiều nhất thế giới (143 triệu). Mỗi tấm ảnh cô post lên đều nhận được hàng triệu lượt like, và đó đều là những hình ảnh xinh lung linh và tràn đầy sức sống, tất nhiên đều có trang điểm không nhiều thì ít.


Selena Gomez ​xuất hiện trên phố với hình ảnh giản dị không ngờ.
Selena Gomez ​xuất hiện trên phố với hình ảnh giản dị không ngờ.


Cô không trang điểm và để nguyên mặt mộc ra đường.
Cô không trang điểm và để nguyên mặt mộc ra đường.

Tuy nhiên, trái ngược với những hình ảnh “lừa tình” trên Instagram hay những tấm ảnh thảm đỏ lộng lẫy, Selena ngoài đời thực thỉnh thoảng lại giản dị và bình lặng không ngờ. Mới đây, khi trên đường đến một nhà thờ tại Quận Cam, California, Selena khiến người ta rất bất ngờ khi để mặt mộc hoàn toàn, chỉ diện một bộ đầm hoa xẻ cao giản dị và mang giày sneaker. Ngay cả mái tóc cũng được buộc gọn sau đầu khá nhẹ nhàng.

Selena vừa đi vừa nói chuyện điện thoại. Dù biết đang bị theo dõi chụp ảnh nhưng cô nàng không che giấu được sự trầm tư, có điều gì đó khá buồn bã trong ánh mắt. Không trang điểm nên khuôn mặt cô có chút nhợt nhạt thiếu sức sống, khác hẳn với một Selena rực rỡ mà chúng ta vẫn thường thấy trên Instagram.


Dù vậy Selena vẫn rất đẹp kể cả khi không trang điểm.
Dù vậy Selena vẫn rất đẹp kể cả khi không trang điểm.

Nhìn ảnh Selena mặt mộc, nhiều người không khỏi "chạnh lòng" khi nhớ đến Justin Bieber. Cũng lười chăm chút ngoại hình như cô bạn gái cũ, thế nhưng trong lúc Selena khiến người ta ganh tị với mặt mộc không bao nhiêu, Justin lại khiến người ta "cạn lời" bấy nhiêu.


Sự khác biệt giữa Justin Bieber và Selena Gomez.
Sự khác biệt giữa Justin Bieber Selena Gomez.

Dù vậy, không thể phủ nhận Selena vẫn rất xinh đẹp ngay cả khi không trang điểm. Sở dĩ chúng ta thấy cô nhợt nhạt có lẽ là do đã quá quen nhìn những tấm ảnh trang điểm kỹ càng của nàng mà thôi. Dù sao thì nhà thờ cũng không phải là nơi để chải chuốt ăn diệt lòe loẹt đúng không nào.

(Ảnh: Daily Mail)