Selena Gomez tình tứ xoa bóp cho Justin Bieber

08:00 02/09/2014

Ngay khi những bức ảnh này được công bố, fan của Jelena đang rất tin tưởng vào lần tái hợp này của thần tượng mình.

Giữa tuần vừa qua, Selena Gomez đã cùng Justin Bieber đến Canada - quê nhà của Justin trên chiếc chuyên cơ riêng và tận hưởng những ngày nghỉ ngơi tại đây. Ngay khi hạ cánh tại sân bay, paparazzi đã ghi lại được những hình ảnh JustinSelena tay trong tay nhau không rời.

Trong những ngày nghỉ ngơi, ngoài thời gian dành cho việc viếng thăm gia đình của Justin, Selena cùng Justin đã dành thời gian riêng cho nhau và tham gia khá nhiều hoạt động ngoài trời. Cả hai đã cùng tham gia cưỡi ngựa, tập lái xe địa hình 4 bánh và gương mặt của Justin cũng như Selena luôn hiện rõ sự hạnh phúc và vui vẻ.

Vào buổi chiều ngày chủ nhật, đôi tình nhân nổi tiếng rắc rối này đã dành thời gian riêng cho nhau và thư giãn ở hồ bơi tại nhà của Jeremy Bieber - bố của Justin. Tuy đã hạn chế sự chú ý bằng việc nghỉ ngơi ngay tại nhà riêng nhưng dường như JustinSelena vẫn không thể thoát khỏi sự theo dõi của cánh săn ảnh. Họ đã ghi lại được những hình ảnh Selena tình tứ xoa bóp cho Justin ngay tại bể bơi.

Ngay khi những bức ảnh này được công bố, fan của Jelena đang rất tin tưởng vào lần tái hợp này của thần tượng mình. Họ đều hy vọng rằng JustinSelena đều thật sự chín chắn trong chuyện tình cảm này.