Selena Gomez tiêu tiền không tiếc tay

21/09/2014, 08:00 GMT+07:00

Theo một nguồn tin chia sẻ với tạp chí Life & Style, khối tài sản mà Selena đang sở hữu giờ đây đang có dấu hiệu suy giảm một cách đáng báo động.

Sau khi rời khỏi Disney, Selena Gomez rất cố gắng, nỗ lực thoát ra khỏi cái bóng của chính mình ngày xưa và nhanh chóng khẳng định sự trưởng thành của bản thân bằng nhiều cách khác nhau. Có thể thấy "chuyến hành trình" trưởng thành của Selena đã trải nghiệm đủ "mùi" thành công và thất bại như bất kì cô gái nào khác ở lứa tuổi 20 này.

Trong đó, không thể không kể đến những tai tiếng mà cô nàng đã gặp phải trong nhiều năm qua, từ mối tình đầy sóng gió với Justin Bieber cho đến việc phải đi cai nghiện vào đầu năm 2014 và thậm chí là chuyện "bo xì" với hai cô bạn thân thiết là Taylor SwiftDemi Lovato.

Mới đây, còn có thông tin cho rằng Selena đã bắt đầu tập tành thói quen tiêu tiền quá đà mà không mảy may suy nghĩ. Theo một nguồn tin chia sẻ với tạp chí Life & Style, khối tài sản mà Selena đang sở hữu giờ đây đang có dấu hiệu suy giảm một cách đáng báo động.

Người này cho biết: "Selena vẫn sở hữu ngôi nhà tại Woodland Hills, California cũng như là ngôi nhà mà gia đình cô đang cư trú. Mỗi ngôi nhà có giá trị ít nhất là 3 triệu USD. Sau đó cô ấy đã mua thêm căn nhà thứ 3 cũng có giá trị là 3 triệu USD tại Hidden Hills, California. Mỗi khi di chuyển, cô ấy đều sử dụng máy bay riêng và giá của một lần thuê là 20 ngàn USD".

Nguồn tin chia sẻ thêm: "Mới đây cô ấy cùng bạn bè đã nghỉ ngơi tại khách sạn Sunset Tower, Los Angeles trong suốt 2 tuần và cô ấy đã thanh toán toàn bộ hóa đơn lên đến con số 35 ngàn USD". Nhiều độc giả của tạp chí Life & Styles đã bình luận rằng Selena sẽ nhanh chóng đi vào "vết xe đổ" của những ngôi sao như Lindsay Lohan.