Selena Gomez thừa nhận học hỏi từ BLACKPINK trong âm nhạc

11/10/2020, 13:35 GMT+07:00

MV Ice Cream đánh dấu màn hợp tác giữa BLACKPINKSelena Gomez vẫn còn là dư âm khó quên đối với người hâm mộ. Dù khoảng thời gian làm việc cùng nhau đã kết thúc nhưng cả hai bên vẫn nhắc về nhau.

Đối với Selena Gomez, khi đề cập đến BLACKPINK, nữ ca sĩ đều dùng những mỹ từ để miêu tả nhóm. Thậm chí, cô còn cho biết học hỏi được nhiều điều từ BLACKPINK.


Selena Gomez vừa nhắc đến BLACKPINK. (Ảnh: Instagram)
Selena Gomez vừa nhắc đến BLACKPINK. (Ảnh: Instagram)

>>> Bài viết liên quan: Màn kết hợp của BLACKPINK và SelenaGomez sẽ có MV

Selena Gomez học hỏi từ BLACKPINK

Vừa qua, Selena Gomez tham gia buổi trò chuyện cùng beauty blogger Nikkie de Jager (NikkieTutorials). Tại đây, nàng "công chúa Disney" đã đề cập đến BLACKPINK và sản phẩm hợp tác chung Ice Cream. Selena khiến khán giả bất ngờ khi tiết lộ trong quá trình quay MV, cô học hỏi những điều mới mẻ từ BLACKPINK và không ít lần bị choáng ngợp trước cách làm việc của nhóm. 


Selena Gomez cho biết cô học hỏi nhiều điều từ BLACKPINK. (Ảnh: 2sao)
Selena Gomez cho biết cô học hỏi nhiều điều từ BLACKPINK. (Ảnh: 2sao)

"Năng lực và kỉ cương trong công việc của họ thực sự đáng kinh ngạc, tôi chưa từng thấy những điều như vậy trước đây mặc dù tôi cũng là người khá chăm chỉ", Selena Gomez khẳng định. Không những vậy, Selena nhấn mạnh rằng BLACKPINK là các cô gái tài năng, họ dám thử những điều người khác sẽ không dám. 


Selena từng ngạc nhiên trước kỷ cương làm việc, sự chăm chỉ của BLACKPINK. (Ảnh: Instagram)
Selena từng ngạc nhiên trước kỷ cương làm việc, sự chăm chỉ của BLACKPINK. (Ảnh: Instagram)

>>> Xem thêm: YG còn chưa tung poster, fan đã edit ảnh BLACKPINK - Selena cực xịn

Selena là fan của BLACKPINK

Trong video teaser Ice Cream trước đây, Selena Gomez cũng chia sẻ với BLACKPINK rằng cô là fan của nhóm. "Tôi thật sự háo hức với màn hợp tác này. Tôi đã là fan của các bạn từ rất lâu rồi và đây giống như một giấc mơ với tôi vậy", lời thổ lộ của Selena làm 4 cô gái "Hắc Hường" vui mừng.


Selena là fan của BLACKPINK. (Ảnh: Instagram)
Selena là fan của BLACKPINK. (Ảnh: Instagram)

Ngoài ra, khi phỏng vấn trước báo chí, Selena cho biết cô là thành viên thứ 5 của BLACKPINK. Chỉ với việc đăng tải một hình ảnh liên quan đến nhóm, Instagram của cô đã thu hút hơn 1 triệu follow và con số đang tăng lên không ngừng. Cô nói: "Hiện tại thì tôi đang rất thân với các cô gái, cảm tưởng như một thành viên của nhóm vậy!". 


Selena Gomez là thành viên thứ 5 của BLACKPINK. (Ảnh: Twitter)
Selena Gomez là thành viên thứ 5 của BLACKPINK. (Ảnh: Twitter)

>>> Bạn muốn biết: BLACKPINK chính thức tung teaser cùng Selena, fan: Một cú lừa

Sau MV Ice Cream, Selena Gomez và BLACKPINK vẫn duy trì mối quan hệ gắn kết. Dù MV ra mắt vướng nhiều tranh cãi song fan hy vọng hai bên sẽ có thêm những lần hợp tác khác.

Ảnh: Tổng hợp

BLACKPINK THÀNH CÔNG KHI HỢP TÁC VỚI SAO US-UK

MV Ice Cream khi trình làng nhận về nhiều lời khen chê khác nhau từ khán giả. Dù vậy, sự thành công của ca khúc này là điều không thể phủ nhận. Ice Cream là bài hát đầu tiên của BLACKPINK có thứ hạng cao trong Billboard Hot 100. Ngoài ra, Ice Cream khi được hát bằng tiếng Anh và sự tham gia của Selena cũng trở nên phổ biến tại thị trường quốc tế.

Trước Selena Gomez, BLACKPINK cũng từng hợp tác với những tên tuổi đình đám như Dua Lipa, Lady Gaga. Đây đều là hai sao lớn tại thị trường US-UK, góp phần nâng cao danh tiếng của BLACKPINK vượt khỏi Hàn Quốc. Trong The Album, BLACKPINK tiếp tục có ca khúc hợp tác cùng Cardi B - Bet You Wanna.

Xem thêm tại đây!