Selena Gomez, Taylor Swift, Demi Lovato đồng loạt tẩy chay Miley Cyrus

20/02/2014, 11:30 GMT+07:00

Ngoài ra, còn có tin tức cho rằng Miley Cyrus đang hẹn hò cùng Jared Leto, thủ lĩnh nhóm 30 Seconds to Mars.

Miley Cyrus, Demi Lovato, Selena Gomez, Taylor Swift vốn là những người bạn thân nổi tiếng trong làng giải trí Mỹ. Tình bạn của họ đã trải qua những lần giận dỗi, "nghỉ chơi" rồi lại hàn gắn. Sự thân thiết của họ có thể được xem là hiếm hoi ở nơi đầy "thị phi" này.

Thế nhưng thời gian gần đây, kể từ khi Selena chia tay Justin BieberMiley được cho là một trong những nguyên nhân khiến cặp đôi này tan rã, tình bạn của bộ tứ này đã có dấu hiệu rạn nứt. Điển hình đầu tiên là việc Selena đã né tránh và tỏ vẻ khó chịu khi được các phóng viên RadarOnline phỏng vấn về JustinMiley vào tháng7/2013.

Đến nay, không chỉ riêng Selena mà ngay cả DemiTaylor Swift được cho là đã đồng loạt "bo xì" thành viên còn lại của bộ tứ, Miley Cyrus. Một nguồn tin tiết lộ với tạp chí Life & Style: "Cả Taylor và Demi đều biết rõ Selena tổn thương như thế nào và họ đều ghét những gì Miley đã đối xử với Selena. Họ đã từng là 4 cô gái thân thiết nhưng khi Selena nghe rằng Miley bắt đầu để ý đến Justin, tình bạn này đã rạn nứt".


	
	Taylor Swift, Selena Gomez và Demi Lovato
Taylor Swift, Selena Gomez Demi Lovato

 

Việc Demi, Selena, Taylor đồng loạt tẩy chay Miley được cho là sẽ gây ảnh hưởng đến một trong những nguồn thu nhập của cô ca sĩ Wrecking Ball này. Một người làm truyền thông trong Hollywood cho biết rằng Miley sẽ nhận được 300 ngàn USD mỗi khi xuất hiện để quảng bá cho các hộp đêm. Và giờ đây, các hộp đêm phải đưa ra quyết định rằng họ sẽ chọn Demi, SelenaTaylor cùng xuất hiện hay chỉ cần sự có mặt của riêng Miley Cyrus.

Mới đây, theo tạp chí Us Weekly, Miley Cyrus được cho là đang hẹn hò cùng Jared Leto, thủ lĩnh của nhóm 30 Seconds to Mars. Miley và ngôi sao 42 tuổi này được cho là đã quen biết nhau từ lâu và họ bắt đầu thân mật hơn tại bữa tiệc trước lễ trao giải Grammys.

Thời gian gần đây, mối quan hệ của cả hai đã có những bước tiến triển xa hơn. Thậm chí, Miley được cho rằng đã qua đêm tại nhà của Jared vào đầu tháng 2. Nguồn tin tiết lộ với Us Weekly: "Họ tận hưởng thời gian bên nhau. Cả hai đều thích nói về âm nhạc và nghệ thuật. Đặc biệt hơn, cả hai đều thích bàn luận về nghệ thuật khoả thân".

Tuy nhiên, những người bạn bè thân thiết với MileyJared đều cho rằng đây là tin đồn vô căn cứ. Bởi cả hai đều đang bận rộn với những tour lưu diễn riêng. Một người bạn của Jared cho biết: "Jared không muốn có bạn gái". Trong khi đó, đích thân Miley đã từng chia sẻ với tạp chí W về chuyện tình cảm của mình: "Tôi chưa có hứng thú để bắt đầu một mối quan hệ nào cả".