Selena Gomez sẽ ngừng sử dụng trang cá nhân?

16/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Selena Gomez đã "úp mở" về vấn đề này trong buổi phỏng vấn độc quyền với E!News.

Selena Gomez đã "úp mở" về vấn đề này trong buổi phỏng vấn độc quyền với E!News.

Là một nghệ sĩ trẻ sở hữu lượng fan khá đông đảo và được nhiều người mến mộ, tuy nhiên Selena Gomez cũng có không ít những anti-fan luôn chỉ trích cô ở bất kì nơi nào. Cô nàng đã chia sẻ cảm xúc của bản thân về những lời bình luận, chỉ trích này trong buổi phỏng vấn với E!News.

Selena cho biết: "Tôi luôn nhận được những lời chỉ trích đến từ những người lớn hơn mình. Tôi không hiểu vì sao họ đã trưởng thành rồi mà lại cư xử như vậy. Tôi từng ước rằng có thể nói với tất cả những người đó rằng: "Bạn đã làm gì khi ở tuổi 15, 18 và 21?". Tôi đảm bảo rằng ở lứa tuổi đó, họ chỉ làm được một nửa so với những gì tôi đã từng".

Selena chia sẻ thêm: "Nó đã từng ảnh hưởng đến tôi rất nhiều và tôi đã có khoảng thời gian khó khăn nhưng giờ đây, tôi quyết định sẽ loại nó ra khỏi đầu".

Khi được hỏi liệu rằng Selena có ngừng sử dụng mạng xã hội khi gặp phải những lời chỉ trích này hay không, Selena đã trả lời: "Có thể, nhưng khi tôi lớn hơn chút nữa. Tôi nghĩ rằng giờ đây tôi sẽ là một người dành cho các cô gái và dành cho người hâm mộ. Thật tuyệt khi có thể giao tiếp và kết nối với fan, được hòa mình vào họ".

Hình ảnh mới của Selena Gomez khi xuất hiện trong buổi ghi hình ở Hollywood:


Selena thân thiện chào fan tại trường quay Jimmy Kimmel