Selena Gomez rất suy sụp hậu chia tay Justin Bieber

25/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Theo một nguồn tin thân cận cho biết, Selena đã trải qua những ngày tháng tồi tệ khi chia tay với chàng hoàng tử nhạc Pop Justin Bieber.


	
	Selena suy sụp sau khi chia tay với Justin Bieber
Selena suy sụp sau khi chia tay với Justin Bieber

Selena đã từng rơi vào trạng thái suy sụp khi đối mặt với việc chia tay với bạn trai là Justin Bieber vào đầu năm 2013. Gia đình của cô ấy đã ra sức giúp đỡ cô vượt qua giai đoạn này. Chủ nhân của Come And Get It đã khó khăn lắm mới chấm dứt cuộc tình 2 năm với chàng hoàng tử Justin. Chuyện tình của họ đã làm tốn không ít giấy mực của ký giả và giới truyền thông. Và cũng có thể xem đây làm một trong những chuyện tình chấn động nhất làng giải trí Hollywood. Sau khi chia tay, Selena Gomez đã vất vả vật lộn để vượt qua những ngày tháng đau khổ đó với sự giúp đỡ của bạn bè và gia đình.


	
	Selena và Justin thời còn mặn nồng
SelenaJustin thời còn mặn nồng

Một người thân của Selena cho biết: "Cuộc chia tay với Justin rất ảnh hưởng đến Selena và cô ấy dường như là suy sụp trong suốt thời gian đó. Sau mọi chuyện thì chúng tôi biết rằng, chúng tôi nên ở bên cạnh Selena và động viên cô ấy vượt qua". Taylor Swift tuy là bạn thân của Selena nhưng cô hoàn toàn không ủng hộ mối tình này. Sau khi chia tay, Taylor Swift luôn động viên Selena và giúp cô quên đi những rắc rối đang xãy ra xung quanh cuộc sống của cô ấy.


	
	Taylor Swift luôn bên cạnh động viên người bạn thân của mình
Taylor Swift luôn bên cạnh động viên người bạn thân của mình

Gần đây, Selena bắt đầu ổn định lại và cô dần tập trung vào công việc của mình bằng những tour diễn tại Úc, Trung Quốc, Nhật Bản và Philippines. Dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 16/1 tới đây.