Selena Gomez rạng rỡ khoe chân thon

08:00 30/06/2013

Bộ phim Spring Breakers đang đứng ở vị trí thứ 5 trên iTunes, có lẽ đây chính là tin mừng khiến Selena Gomez rạng rỡ và tươi tắn khi xuất hiện trên phố.

Selena Gomez

Tình yêu 4 năm với chàng "hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber tan vỡ, nhưng Selena Gomez lại được bù đắp bằng một tình bạn tuyệt đẹp bên cạnh "công chúa nhạc đồng quê" Taylor Swift, Austin Mahone, Ed Sheeran... Ngoài ra, tin vui trong tháng 6, Selena cũng chính thức lên chức chị khi mẹ cô vừa sinh em gái Gracie Elliot Teefey.

Mới đây, "cựu công chúa Disney" tiếp tục đón nhận tin vui tiếp theo đó chính là bộ phim mùa hè, Spring Breakers đóng cặp bên cạnh cô bạn thân Vanessa Hudgens, đang đứng ở vị trí thứ 5 trên iTunes. "Spring Breakers số 5 trên iTunes! Quá tuyệt vời các bạn cũng hạnh phúc như bộ phim này vậy." - Nữ ca sĩ, diễn viên 20 tuổi đã vui mừng thông báo với người hâm mộ. 

Selena Gomez

Một ngày sau đó vào ngày 28/8, Selena Gomez được phát hiện khi rời khỏi một phòng tập nhảy ở Ventura, California với khuôn mặt tươi tắn rạng rỡ. Mặc một chiếc quần short denim khoe đôi chân thẳng tắp và thon dài khi sải bước tới khu vực đậu xe. Đặc biệt, tâm trạng của Selena Gomez cực phấn chấn khi cô nàng liên tục mỉm cười duyên dáng. 

Có lẽ với những hạnh phúc về cuộc sống gia đình, bạn bè và sự thành công trong công việc đã làm cho Selena rạng rỡ hơn kể từ khi chia tay Justin đến nay. Nhưng hiện tại, fan hâm mộ và đặc biệt là Taylor Swift đang tìm cách giới thiệu cho Selena Gomez những anh chàng tốt nhất.

Những hình ảnh của  Selena Gomez rạng rỡ tại California:

Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez