Selena Gomez quyến rũ dự Milan Fashion Week

21/09/2013, 13:38 GMT+07:00

Cả hai cô nàng với hai phong cách khác nhau.

Selena quyến rũ dự Milan Fashion Week.

Selena Gomez

Vừa qua, Selena Gomez đã có mặt tại Ý, xuất hiện tại sự kiện Versace Fashion Show nằm trong tuần lễ thời trang danh tiếng Milan Fashion Week. Xuất hiện trong chiếc đầm cut-out  màu đen, trông Selena thực sự là một cô gái trưởng thành và gợi cảm.

Selena Gomez đang trên đường thực hiện tour lưu diễn Stars Dance Tour để quảng bá cho album Stars Dance. Vừa qua, cô nàng có hai buổi biểu diễn tại Nga nhưng đã bị buộc phải huỷ show diễn vì không được cấp visa đến nước này. Lý do sâu xa của việc Selena bị cấm biểu diễn ở Nga vì những người trong hiệp hội này cho rằng Selena sẽ theo chân MadonnaLady Gaga, lên tiếng bảo vệ cho những người đồng tính trong chương trình.

Hình ảnh quyến rũ của Selena tại Ý:

Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez

Rihanna lại đơn giản và mộc mạc tại Thái Lan tại Thái Lan.

Nữ ca sĩ của Diamond vừa qua đã có những ngày nghỉ thư giãn khi lưu diễn với tour Diamonds World Tour tại Thái Lan. Tại đây, nữ ca sĩ 25 tuổi đã vui vẻ, thân thiện với người bản xứ và khá thích thú với những chú voi tại Thái Lan.

Trong bộ jumsuit đen đơn giản, Rihanna thoải mái vui đùa cùng những chú voi và cười 'thả ga'. Người hâm mộ rất thích thú với những bức ảnh vui đùa thoải mái của Rihanna khi cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Rihanna

Rihanna

Rihanna

Rihanna

Rihanna