Selena Gomez một mực bảo vệ Justin Bieber

07/06/2014, 16:00 GMT+07:00

Selena cho rằng Justin không có ý phân biệt chủng tộc.

Selena cho rằng Justin không có ý phân biệt chủng tộc.

Xem thêm:

Justin Bieber không ngừng khóc sau video "gây bão"
Justin Bieber bị chỉ trích vì phân biệt chủng tộc
Justin Bieber bất ngờ xuất hiện trong phim của Selena Gomez

Ngày 1/6 vừa qua, một đoạn video ngắn ghi lại cảnh Justin Bieber khi mới 15 tuổi cùng những phát ngôn mang tính chất phân biệt chủng tộc. Thậm chí, anh chàng còn sử dụng những từ ngữ không thích hợp với lứa tuổi 15 của mình lúc bấy giờ. Sau đó, một đoạn video khác được quay khi Justin mới 14 tuổi cũng đã được tung ra. Anh chàng đã chế lại lời ca khúc One Less Lonely Girl. Justin đã cố tình thay chữ "girl" trong bài hát thành chữ "N*****" - một từ tiếng Anh mang ý nghĩa miệt thị những người da đen.

Điểm đặc biệt của sự việc lần này là hai video đều do chính Justin cung cấp cho báo chí vì theo trang TMZ, đã có rất nhiều người gửi thư đe doạ và tống tiền Justin vì 2 video này. Sau khi phát hành video, Justin cũng đã có những buổi gặp gỡ báo giới và tỏ ý hối hận vì những hành động nông nổi khi chưa trưởng thành.


Video chế lời bài hát khi Justin 14 tuổi.

Tuy đã thành khẩn xin lỗi nhưng Justin đã nhận được khá nhiều lời chỉ trích. Mặc cho dư luận vẫn đang đua nhau công kích Justin, Selena vẫn một mực đứng về phía Justin và bảo vệ cho tình cũ của mình. Một nguồn tin đã chia sẻ với HollywoodLife: "Selena không nghĩ Justin có ý phân biệt chủng tộc. Cô ấy cho rằng đó là những hành động ngu ngốc và chưa trưởng thành. Tuy Justin đã thay đổi rất nhiều nhưng Selena vẫn hy vọng Justin thực sự trưởng thành. Cô ấy vẫn nhìn thấy điểm tốt ở Justin".

Tuy bảo vệ Justin nhưng điều đó không có nghĩa là cô đã hoàn toàn tha thứ cho Justin. Nguồn tin tiếp tục cho biết: "Nhưng Selena vẫn còn rất tức giận vì những điều mà Justin đã đối xử với cô". Không chỉ có mình Selena bảo vệ Justin mà những người bạn của anh chàng như Lil ZaLil Wayne cũng đứng về phía Justin.