Selena Gomez cầu mong Justin Bieber cưới sớm nhất có thể

12:00 02/08/2018

Selena Gomez đã quá mệt mỏi với những câu hỏi về Justin trong thời gian gần đây, điều đó làm cô thấy khó chịu và tổn thương hơn bao giờ hết.


Selena đang dần lấy lại trạng thái cân bằng
Selena đang dần lấy lại trạng thái cân bằng

Selena Gomez đang dần thích nghi với việc tình cũ của mình - Justin Bieber chuẩn bị kết hôn với vị hôn thê Hailey Baldwin. Một nguồn tin thân cận đã chia sẻ: 

“Selena đã khó khăn lắm mới vượt qua cú sốc khi hay tin Justin đã đính hôn với người con gái khác”

“Selena mong muốn đám cưới này diễn ra sớm nhất có thể, để cô thôi bận tâm về những câu hỏi hay những tin đồn về mối quan hệ tam giác này. Selena không khó chịu hay bực bội về quyết định của Justin, cô chỉ mong “bạn trai cũ” có thể giải quyết những việc lùm xùm này trong thời gian sớm nhất, trả lại cho cô khoảng thời gian yên bình như trước kia”


Quên Justin và sống hạnh phúc là mong muốn hiện tại của Selena
Quên Justin và sống hạnh phúc là mong muốn hiện tại của Selena

Selena cũng ngầm chúc cho Hailey Baldwin có một kết thúc đẹp, một cái đám cưới diễn ra sớm trong năm là điều cả 3 điều mong mỏi. Không có vấn đề gì giữa SelenaHailey trước đây, nên nữ ca sĩ cũng không có mối “thâm thù” với tình mới của bạn trai cũ của mình. Điều Selena mong muốn lúc này là việc ai đó hãy trả lại cho cô thế giới riêng, không ồn ào và thị phi.


Cặp đôi mới của Hollywood đang rất hạnh phúc 
Cặp đôi mới của Hollywood đang rất hạnh phúc 


Họ bên nhau mọi lúc mọi nơi
Họ bên nhau mọi lúc mọi nơi

Mặc dù Selena đã không nhận xét công khai về những tin tức giữa JustinHailey, Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc cô không biết gì đến những tin tức xung quanh. Cô đã vượt qua được khoảng thời gian khó khăn nhất và giờ đây cô đang lấy lại được trạng thái cân bằng trong cuộc sống. Selena bận rộn với những mối quan hệ mới, những tình bạn ngọt ngào và chân thành, đồng thời cô còn dành thời gian để đưa ra “tiêu chí cho người bạn trai lý tưởng” của mình.