Selena Gomez lúng túng trên sân khấu

08:00 19/10/2013

Trong khi đó, "nữ hoàng khoe ngực" Nicki Minaj tiếp tục màn "khoe thân" ấn tượng.

Selena Gomez lúng túng trên sân khấu

Selena Gomez

Tối ngày 17/10 vừa qua, Selena Gomez đã có khoảnh khắc khá bối rối trên sân khấu của chương trình The View. Nữ ca sĩ đã có phần trình diễn trong buổi talk show này của đài ABC nhưng lại bị gián đoạn vì sự cố kỹ thuật.

Khi mọi thứ đã hoàn tất để Selena trình diễn ca khúc Slow Down, bất ngờ rắc rối đã xuất hiện. Selena đã không thể nghe được âm thanh trên sân khấu. Nữ ca sĩ 21 tuổi đã tỏ ra khá lúng túng và đã phải cầu cứu với ban nhạc phía sau: "Tôi không thể nghe.. Tôi không thể nghe được gì cả".

Mãi một lúc sau, "chủ xị" của chương trình là Jenny McCarthy mới lên để "cứu" cô nàng bằng cách thông báo chương trình sẽ trở lại sau vài phút quảng cáo. Một lúc sau, vấn đề âm thanh đã được giải quyết và Selena tiếp tục biểu diễn thật sung những ca khúc trong album Star Dance.

Nicki Minaj tiếp tục "khoe thân" ấn tượng

Nicki Minaj

Nicki Minaj không hổ danh là "nữ hoàng khoe thân" khi nàng rapper này liên tục khoe thân. Cô nổi tiếng với những chiêu trò khoe thân, đặc biệt là vòng 1 đẫy đà hơn việc giới thiệu âm nhạc. Khi thì dùng tay che ngực, khi thì dùng tóc và bây giờ là sử dụng miếng dán ngực ngôi sao hoạ tiết da báo.

Kèm theo bức ảnh là lời chú thích: "Tôi có nên đưa nó vào bộ sưu tập mùa xuân? Hãy đưa nó lên một chiếc áo thun".

Nicki Minaj

Nicki Minaj

Mới đây, Nicki đã tham gia buổi khai trương bộ sưu tập thời trang mới ở hệ thống bán lẻ Kmart tại Los Angeles với chiếc blazer xanh chỉ cài cúc và không hề mặc áo lót bên trong. Cũng vì vậy mà khi mải mê tạo dáng, vòng 1 của cô lọt thỏm vào ống kính máy ảnh, trong đó một bên nhũ hoa bị phơi bày. Có lẽ với Nicki, lộ hàng luôn là điểm nhấn của cô ấy mỗi khi xuất hiện.