Selena Gomez lần đầu lên tiếng sau khi cai nghiện

12/02/2014, 09:55 GMT+07:00

Đầu tháng 2/2014, Selena Gomez đã gây sốc cho người hâm mộ khi thừa nhận rằng đã bí mật trải qua 2 tuần điều trị tại trung tâm phục hồi cai nghiện Meadows tại Arizona vào hôm 5/1/2014.

Được biết, trước khi Selena lên tiếng, đã nhiều nguồn tin hành lang cho rằng cô huỷ tour lưu diễn là để đi cai nghiện nhưng tại thời điểm đó, phía Selena vẫn giữ thái độ im lăng, không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.


	     

Đến khi Selena thừa nhận đã bí mật đi cai nghiện, đại diện của cô mới thay mặt trả lời rằng, Selena đã tự nguyện đến trung tâm điều trị dành cho những người từ 18 đến 26 tuổi đang có vấn đề về đấu tranh với tổn thương tình cảm, nghiện hoặc chẩn đoán kép.

Sau khi điều trị, Selena vẫn có những hoạt động bình thường như đến Utah để quảng bá cho phim Rudderless tại Liên hoan phim Sundance vào hôm 20/1. Ngoài ra, Selena còn đến tham dự buổi tiệc Bears Music cũng như chương trình từ thiện gây quỹ Hollywood Stands Up to Cancer. Vì vậy, không một ai có thể nhận ra rằng Selena vừa trải qua 2 tuần cai nghiện.

Thứ 2 vừa qua, Selena đã chính thức lên tiếng sau một thời gian im lặng kể từ khi thừa nhận mình đã đi cai nghiện. Giọng ca của Come & Get It đã đăng tải trên trang cá nhân: "Tôi đã làm mọi thứ tốt nhất có thể. Cảm ơn vì tình yêu vô điều kiện cũng như những cái ôm mà các bạn đã gửi đến tôi. Các bạn đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều".

Trong suốt thời gian Selena điều trị, Demi Lovato luôn là người bên cạnh và an ủi Selena. Demi cũng đã có thời gian tự nguyện đi cai nghiện và vì vậy, cô cũng rất ủng hộ quyết định của Selena. Demi đã trả lời phỏng vấn với E! News: "Chúng tôi quen biết nhau đã 14 năm nay và chúng tôi là hai người bạn thân. Đó là sự nghiệp của Selena và tôi để cô ấy làm những gì cô ấy muốn. Cô ấy thật tuyệt vời. Tôi yêu Selena".