Selena Gomez không muốn thành công nhờ tiếng tăm Justin Bieber

09/06/2014, 20:00 GMT+07:00

Selena Gomez muốn chứng minh rằng cô có thể thành công mà không cần đến "sự trợ giúp" của Justin Bieber.

Selena Gomez muốn chứng minh rằng cô có thể thành công mà không cần đến "sự trợ giúp" của Justin Bieber.

Xem thêm:

Selena Gomez một mực bảo vệ Justin Bieber
Justin Bieber bất ngờ xuất hiện trong phim của Selena Gomez
Hé lộ nguyên nhân Selena Gomez chia tay Justin Bieber

Có thể nói, kể từ khi rời khỏi Disney, tên tuổi của Selena Gomez luôn gắn liền với Justin Bieber. Tuy tích cực tham gia các hoạt động ca hát, phát hành album, lưu diễn vòng quanh thế giới và đóng rất nhiều bộ phim khác nhau, nhưng mỗi khi nhắc đến Selena, người ta chỉ thường nhắc đến những vụ lùm xùm xung quanh cuộc tình của cô và Justin.

Chính vì vậy mà giờ đây, nữ ca sĩ của Come and Get It đang hạ quyết tâm sẽ nổi tiếng bằng khả năng của chính mình và chứng minh rằng quan hệ giữa cô và Justin không phải là yếu tố giúp cô nổi tiếng. Một người bạn của Selena đã chia sẻ với HollywoodLife: "Một điều mà Justin luôn nói với Selena là việc anh chàng đã có ích như thế nào cho sự nghiệp của cô. Justin đã nói rất nhiều lần rằng nếu không có anh ta, Selena sẽ chẳng là gì cả. Và giờ thì Selena muốn chứng minh rằng Justin đã sai".

Người bạn tiếp tục: "Selena đã sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ trái tim đã tan vỡ của mình. Selena thậm chí còn sử dụng ca khúc Roar của Katy Perry làm nhạc chuông điện thoại. Cô ấy rất nỗ lực để chứng minh rằng mình có thể thành công mà không cần đến Justin".

"Đây không phải là cắt đứt quan hệ. Thậm chí sau mọi chuyện tồi tệ Justin đã làm với Selena, cô ấy vẫn rất quan tâm đến Justin. Tuy vậy, Selena vẫn rất tức giận Justin và bạn bè của Selena vẫn khuyên cô ấy rằng nên sử dụng sự tức giận ấy để vượt qua nỗi đau. Selena vẫn đang cố gắng thực hiện", bạn của Selena đã cho biết thêm.