Selena Gomez khóc sướt mướt vì Justin Bieber?

07/11/2014, 10:00 GMT+07:00

MV mới của Selena Gomez đã được phát hành rạng sáng ngày 6/11 (giờ Mỹ).

Kể từ sau khi ngừng tour diễn Stars Dance Tour vào đầu năm 2014, Selena Gomez dường như hoàn toàn "bỏ lơ" sự nghiệp của mình. Ngoài hai bộ phim được phát hành trong năm nay là Behaving Badly Rudderlss, Selena gần như "mất tích" trên thị trường âm nhạc.

Mới đây, sau một thời gian dài "mai danh ẩn tích", Selena đã phát hành MV mới mang tên The Heart Wants What It Wants - ca khúc trích từ album For You sắp ra mắt của Selena. Đây là ca khúc trữ tình với ca từ da diết nói đến sự cô đơn, đau khổ của một cô gái vừa chia tay bạn trai, do chính Selena sáng tác.


	
	Selena đã khóc rất nhiều trong MV. Nhiều người cho rằng, chuyện tình rắc rối giữa cô và Justin chính là chất xúc tác để cô thể hiện được rõ nét nội dung của MV.
Selena đã khóc rất nhiều trong MV. Nhiều người cho rằng, chuyện tình rắc rối giữa cô và Justin chính là chất xúc tác để cô thể hiện được rõ nét nội dung của MV.

Selena đã chia sẻ MV kèm theo chú thích: "Tôi đã đợi rất lâu rồi để có thể được chia sẻ sản phẩm mới này với các bạn. MV cho single mới của tôi The Heart Wants What It Wants". Ngay khi phát hành, ca khúc đã được cho rằng ám chỉ đến mối quan hệ của Selena và chàng ca sĩ lắm scandal Justin Bieber qua những lời tâm sự của Selena ở phần mở đầu của MV.

Cô chia sẻ: "Khi bước lên sân khấu... tôi biết mình hiểu anh ấy, hiểu trái tim của anh ấy. Tôi biết anh ấy sẽ không làm những gì để làm tôi tổn thương. Nhưng tôi lại không nhận ra rằng sự tự tin và cảm giác tuyệt vời về bản thân lại biến mất chỉ vì một điều gì đó rất ngu ngốc. Rồi anh làm em điên lên như em là người có lỗi. Em đã rất đau...".


MV The Heart Wants What It Wants