Selena Gomez huỷ tour diễn để cai nghiện?

27/12/2013, 17:13 GMT+07:00

Tin tức lan nhanh khiến người hâm mộ của Selena khá sốc.

Vừa qua, LiveNation, công ty quảng bá tour lưu diễn của Selena Gomez vừa thông báo rằng Selena sẽ huỷ bỏ chuyến lưu diễn tại Úc vào đầu năm 2014.

Selena Gomez

Selena đã lên tiếng giải thích: "Sau nhiều năm đặt sự nghiệp lên hàng đầu, giờ đây, tôi cần một khoảng thời gian dành cho bản thân mình để trở thành con người tốt nhất mà tôi có thể. Tôi thành thật xin lỗi và mong các bạn hiểu rằng, các bạn quan trọng và có ý nghĩa như thế nào với tôi".

Thế nhưng mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ rằng, Selena huỷ tour lưu diễn bởi vì tiệc tùng quá nhiều và cần phải đi điều trị. Tin tức này đã khiến người hâm mộ cũng như công chúng khá sốc bởi từ trước đến nay, Selena vẫn luôn được biết đến là một ca sĩ, diễn viên với lý lịch "sạch".

Selena Gomez

Theo nguồn tin này, cựu ngôi sao Disney đã liên tục tiệc tùng từ đầu năm 2013 kể từ khi tham gia diễn xuất trong phim Spring Breakers cùng hai người bạn diễn của mình là Vanessa HudgensAshley Benson. Sau khi bộ phim kết thúc, Selena vẫn không thể kết thúc việc tiệc tùng này. Nguồn tin cho biết: "Bạn bè và gia đình rất lo lắng cho Selena vì cô có thể gặp những vấn đề nghiêm trọng".


	
	4 diễn viên của phim Spring Breakers
4 diễn viên của phim Spring Breakers

Tuy nhiên mới đây, một người bạn của Selena đã lên tiếng phản bác tin tức những lời đồn đại trên. Người này cho biết: "Những tin đồn cho rằng Selena phải đi cai nghiện và phải áp dụng chế độ điều trị riêng là hoàn toàn không có thực".

Hy vọng rằng Selena sẽ nhanh chóng phục hồi tinh thần để quay trở lại với người hâm mộ.