Selena Gomez hoàn toàn thất vọng sau buổi gặp gỡ với Justin Bieber

22:14 18/01/2015

Kết quả của cuộc “nói chuyện” gây ồn ào mới đây của cặp đôi đình đám đã không hề như dự đoán của nhiều người.

Selena GomezJustin Bieber đã làm các fan nhen nhóm niềm hy vọng về việc tái hợp, sau khi cả hai được phát hiện đang dùng bữa tối cùng nhau tại Beverly Hills, California vào ngày 15/1. Và điều này lại khiến cho tất cả bạn bè của Selena, bao gồm cả cô bạn thân nhất Taylor Swift trở nên giận giữ vì cô nàng lại “chứng nào tật nấy”, nhưng không ngờ rằng cuối cùng ngay cả Selena cũng hoàn toàn thất vọng về bản thân mình.

Nữ ca sĩ đã nghĩ rằng Justin rồi sẽ làm một điều lãng mạn rất hoành tráng để giành lại cô ấy, nhưng sự thật không phải vậy: “Nó thật sự là một nỗi thất vọng to lớn đối với Selena bởi vì cậu ta cơ bản vẫn là Justin của ngày hôm qua... Cậu ta chỉ toàn nói đi nói lại những điều về bản thân mình. Cậu ấy toàn khoe khoang về bản thân, và nói về cách mà năm 2015 sẽ là năm tuyệt với nhất và thành công nhất từ trước đến nay của cậu ấy. Selena nghĩ rằng Justin sẽ cố gắng để giành lại cô ấy và thừa nhận tình yêu bất diệt của mình, nhưng anh ấy đã không làm như vậy” - một nguồn tin thân cận cho biết.

Selena đã không ngờ việc quyết định đi gặp Justin lại trở thành một điều đáng thất vọng như vậy, bây giờ cô nàng chắc hẳn đang tự hỏi bản thân vì sao mình lại đi theo tiếng gọi của con tim. “Selena đang khó chịu bởi vì cô ấy đã đi gặp cậu ta và cô ấy không hề muốn bất kì một người bạn nào phán xét mình. Điều này không hề giống như việc Selena sẽ quay lại vòng tay của cậu ta”, nguồn tin nói thêm, “Cậu ta biết rằng cô ấy đang ở tòa nhà Sunset và đã nhắn một đống tin nhắn cho cô ấy nên cô đã nói rằng mình sẽ đi gặp cậu ta để nói chuyện. Nhưng nó đã trở thành một chuyện không đâu vào đâu, vậy đấy. Nó giống như việc cô ấy đã tự cứa một nhát vào vết thương chưa lành của mình, trong khi cô ấy hoàn toàn có thể bỏ mặc nó”.

Nhưng Selena là một con người mạnh mẽ, nguồn tin kết luận: “Cô ấy đang cô gắng để không đánh gục bản thân và giữ thái độ tích cực, tập trung. Cô ấy nói cô ấy cũng chỉ là một con người và điều đó rất đúng”.