Selena Gomez háo hức mang Come and Get It lên sân khấu MMA

14/04/2013, 11:07 GMT+07:00

Selena đang dốc sức tập luyện và háo hức chờ đợi để đưa Come and Get It xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu MTV Movie Awards.

Selena đang dốc sức tập luyện và háo hức chờ đợi để đưa Come and Get It xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu MTV Movie Awards.

Selena Gomez

Kể từ khi Come & Get It được nhá hàng cho tới khi bản audio được công bố, fan hâm mộ của Selena Gomez không khỏi háo hức chờ đợi MV chính thức ra mắt, và đặc biệt là màn biểu diễn live đầu tiên trên sân khấu lớn.

Mặc dù không tiết lộ Come & Get It sẽ là tiết mục mở màn hay kết thúc tại giải thưởng uy tín MTV Movie Awards, nhưng những hình ảnh và các dòng chia sẻ của cô nàng trên trang cá nhân cho thấy không chỉ fan mà bản thân Selena Gomez cũng đang rất nóng lòng được trở lại sân khấu để cống hiến hết mình cho khán giả.

Selena Gomez
Bức ảnh Selena Gomez chia sẻ trên trang cá nhân

Vào chiều ngày 12/4, Selena Gomez đã có mặt tại sân khấu tổng duyệt trước Lễ trao giải thưởng MTV Movie Awards 2013 diễn ra tại Burbank, Califorina. Cựu "công chúa Disney" chia sẻ trên facebook kèm theo bức ảnh tập luyện: "Hai ngày tập luyện chăm chỉ cho lễ trao giải MTV Movie Awards vào chủ nhật này. Rất vui mừng khi cho các bạn nhìn thấy nó."

Selena Gomez

Trước đó, Selena Gomez đã tâm sự với MTV rằng cô muốn có một sự đổi mới trong cả phong cách trình diễn lẫn âm nhạc bởi sự trưởng thành và hình ảnh của một nghệ sĩ thực thụ mà cô đang hướng tới. Selena hứa hẹn sẽ mang đến sân khấu MTV Movie Awards một tiết mục đặc sắc và đầy ấn tượng.