Selena Gomez dứt tình thực sự với Bieber

10/01/2013, 12:00 GMT+07:00

Các nguồn tin đều khẳng định, công chúa Disney dứt khoát chia tay và sẽ không quay lại với Justin Bieber.

Các nguồn tin đều khẳng định, công chúa Disney dứt khoát chia tay và sẽ không quay lại với Justin Bieber.


	
	Selena Gomez sẽ không tha thứ cho Bieber.
Selena Gomez sẽ không tha thứ cho Bieber.

Chuyện tình cảm của Selena Gomez và nam ca sĩ Baby trục trặc từ trước năm mới, sau khi cặp đôi cãi nhau một trận kịch liệt trong kỳ nghỉ ở Mexico. Hơn một tuần đã trôi qua nhưng Selena vẫn xuất hiện một mình, không có dấu hiệu làm lành với Justin Bieber. Rất nhiều nguồn tin xác nhận trên tờ Us, cặp uyên ương này đã chia tay lần nữa: "Họ cãi vã nảy lửa và Selena sẽ không tha thứ cho Bieber".

Cũng giống như cô bạn thân Taylor Swift quyết định kết thúc cuộc tình ngắn ngủi với Harry Styles khi đang đi nghỉ, Selena Gomez cũng đã tức giận xách va li về nước, để mặc Justin Bieber một mình tại Mexico. Khi năm mới đến, ngôi sao Phù thủy xứ Wavely ăn tiệc tại nhà một người bạn ở Los Angeles trong khi Justin Bieber cùng rapper Lil Twist đi hút cần sa trong khách sạn.


	
	Selena Gomez một mình tới phòng thu âm ở Los Angeles ngày 9/1.
Selena Gomez một mình tới phòng thu âm ở Los Angeles ngày 9/1.

Nguồn tin chia sẻ, Selena Gomez càng tức giận hơn khi nhìn thấy những bức ảnh Justin Bieber hút chất gây nghiện. Cô không muốn bị nhiễm thói xấu từ anh. Bởi vậy trong lần xích mích này, nữ diễn viên 20 tuổi cương quyết sẽ không cho Bieber có cơ hội hàn gắn. Nam ca sĩ 18 tuổi đã gọi hàng chục cuộc điện thoại mỗi ngày nhưng Selena đều phớt lờ.

Trong khi đó, cô gái từng bị đồn chia rẽ tình cảm của Selena Gomez và Justin vào tháng 11 năm ngoái đã lên tiếng thanh minh cô hoàn toàn trong sáng. Barbara Palvin, thiên thần của hãng nội y Victoria's Secret, chia sẻ với các paparazzi tại sân bay hôm 8/1: "Tôi từng nhận được nhiều lời dọa giết kiểu như: Này, mụ phù thủy, tôi sẽ giết cô và truy tìm cô bằng được. Tôi biết cô sống ở đâu. Nghe rất đáng sợ. Tuy nhiên tôi phải khẳng định rằng, tôi và Bieber chỉ là bạn bè, không phải bạn thân thiết. Chúng tôi chỉ có một show diễn cùng nhau, thế thôi. Tôi không hâm mộ Bieber và không thích bài hát nào của anh ấy. Tôi chỉ từng 'sốt' Bieber trong 2 ngày và đó là lý do tại sao tôi thuộc ca khúc của anh ấy. Tôi cũng không muốn Bieber và Selena Gomez chia tay".


	
	Justin Bieber và Barbara Palvin từng chụp ảnh chung trong show diễn của Victoria's Secret vào tháng 11.
Justin Bieber  Barbara Palvin từng chụp ảnh chung trong show diễn của Victoria's Secret vào tháng 11.