Selena Gomez được ca ngợi hết lời khi làm cố vấn The Voice Mỹ

31/07/2015, 15:00 GMT+07:00

Vừa qua, The Voice đã công bố bốn ngôi sao khách mời sẽ xuất hiện trong mùa thứ 9 của chương trình khiến nhiều fan thích thú.

"Selena Gomez sẽ là người cố vấn của đội Gwen Stefani. John Fogerty sẽ ở đội của Adam Levine. Brad Paisley của đội Blak Shelton và Missy Elliott trong đội Pharrell", nguồn tin chia sẻ với trang tạp chí Us Weekly. Trang này còn cho biết thêm, Selena là một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất trong chương trình, cô nàng cực kì thân thiện với mọi người trong hậu trường.

"Mặc dù cô ấy còn rất trẻ nhưng lại tuyệt vời đến đáng kinh ngạc trong vai trò một người hướng dẫn. Cô ấy đã vượt quá sự mong đợi của mọi người", nguồn tin nói thêm. Được biết, những người cố vấn sẽ tham gia vào chương trình ngay sau vòng giấu mặt. Selena, Fogerty, Paisley, và Elliott tham gia một lớp hướng dẫn những kĩ năng và cố vấn về thế mạnh cho các thí sinh. Những cái tên khác đã từng có vinh dự tham gia vào vị trí hướng dẫn của những mùa trước bao gồm Lionel Richie, Ellie Goulding, Meghan Trainor, Stevie Nicks, Gavin Rossdale, và Alicia Keys.


	
	Dàn cố vấn The Voice mùa thứ 9.
Dàn cố vấn The Voice mùa thứ 9.

Những người hâm mộ khá bất ngờ và xen lẫn thích thú khi biết tin Selena tham gia vào vai trò cố vấn cho The Voice, vì hiện tại cô nàng đang rất tập trung cho sản phẩm âm nhạc mới. Vào ngày sinh nhật của mình, giọng ca Good For You cũng đã đăng một đoạn clip "nhá hàng" về album mới được phát hành vào ngày 9/10 sắp đến.