Selena Gomez đeo kính hình tim đón Lễ tình nhân

14/02/2013, 03:00 GMT+07:00

Trước ngày lễ tình nhân, không có Justin Bieber bên cạnh, Selena vẫn rất vui vẻ đeo kính hình tim rất đáng yêu để đi ăn trưa.

Trước ngày lễ tình nhân, không có Justin Bieber bên cạnh, Selena vẫn rất vui vẻ đeo kính hình tim rất đáng yêu để đi ăn trưa.

Sau khi chia tay với bạn trai Justin Biebe, Selena không vội vàng tìm kiếm tình yêu mới cho ngày Valentine. Cô nàng tận hưởng những giây phút tự do tự tại bên cạnh những người bạn của mình. Cách đây 1 ngày  Selena Gomez có một bữa tiệc vui vẻ cùng bạn bè, lúc ra về trong tình trạng ngà ngà say cô nàng còn được anh chàng bạn thân của Justin hộ tống. 

Sáng nay, cánh săn ảnh lại bắt gặp công chúa Disney vui vẻ tận hưởng ánh nắng ấm áp bên cạnh cô bạn Lily Collins trên đường phố Studio City, California. Diện một chiếc áo tay dài phom rộng màu xám kết hợp với chân váy và giày boots lùn đáng yêu. Đặc biệt Selena Gomez gây chú ý với cặp mắt kiếng hình trái tim xinh xắn. 


	
	Selena Gomez vui vẻ trò chuyện với cô bạn Lily Collins suốt quãng đường đi.
Selena Gomez vui vẻ trò chuyện với cô bạn Lily Collins suốt quãng đường đi.

Trong khi đó, Lily Collins đơn giản với chiếc váy hoa bi màu tối. Cả hai cô nàng tỏ ra rất vui vẻ và trò chuyện với nhau trong suốt quãng đường đi. Ngôi sao tuổi teen còn thoải mái post hình cực xì tin khi một người đi xe đạp qua đường tình cờ phát hiện ra cô nàng.


	
	Cô nàng vui vẻ chụp hình với một fan hâm mộ
Cô nàng vui vẻ chụp hình với một fan hâm mộ