Selena Gomez đang nỗ lực quên đi Justin Bieber

12/07/2014, 20:00 GMT+07:00

Nếu Selena có thể thực hiện được điều này, người vui mừng nhất có lẽ chính là gia đình của cô.

Justin BieberSelena Gomez đã tái hợp trong sự "hoang mang" của bạn bè và người hâm mộ. Nhưng dường như sau vài tuần "gây bão" khắp các trang báo cũng như các trang mạng xã hội, giờ đây giữa JustinSelena đã bắt đầu rạn nứt và có dấu hiệu của sự tan rã.

Giờ đây, theo một người bạn của Selena đã chia sẻ với trang E!News rằng Selena đã sẵn sàng đưa Justin về danh sách bạn bè của mình. Người bạn này chia sẻ: "Giữa họ có sự kết nối đặc biệt nhưng lại không có một tên gọi chính xác cho mối quan hệ này. Justin không phải bạn trai Selena nhưng cảm xúc lại là như vậy. Selena đang cố gắng tiếp tục cuộc sống mà không cần Justin. Cô ấy đang rất tập trung cho sự nghiệp".

Thời gian gần đây, Justin liên tục đăng tải những hình ảnh tình tứ, thân mật cùng cô gái xinh xắn, nóng bỏng Yovanna Ventura. Trong khi đó, Selena lại xuất hiện rất tình tứ trong bức ảnh do nam người mẫu, diễn viên Tanz Watson đăng tải trên trang cá nhân. Người bạn của Selena đã bình luận về những bức ảnh này: "Họ là trẻ con mà. Cứ để họ làm".

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 

Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 
Tải Game: http://rez.touch.vn/patch/SetupTouch_vn_yan.exe
Chơi Trên Web: http://touch.yan.vn/choi-ngay.html