Selena Gomez đã "trùng tu" vòng một?

10/07/2014, 16:00 GMT+07:00

Selena Gomez đã xuất hiện trên đường phố New York với vòng một hoàn toàn khác so với mọi lần.

 

Tháng 6/2014, trang HollywoodLife đã tiết lộ thông tin Selena Gomez "manh nha" tu bổ vòng một. Theo một nguồn tin chia sẻ với trang HollywoodLife, lý do khiến Selena có quyết định này là vì cô muốn mình thật gợi cảm trong mắt Justin Bieber để có thể giữ chân anh ở lại bên mình.

Nguồn tin này chia sẻ: "Selena tự đặt áp lực rất lớn lên bản thân để trở nên thật gợi cảm vì lý do sợ mất Justin. Cô ấy cảm thấy cần thiết để trở nên thành cô gái quyến rũ nhất thế giới nhằm giữ chân Justin. Selena đã tìm hiểu những cô gái từng qua lại với Justin và thấy rằng hầu hết họ đều nóng bỏng đến từng chi tiết. Dù đã rất xinh đẹp nhưng cô ấy luôn hỏi ý kiến mọi người làm cách nào để quyến rũ hơn. Và cô ấy cũng đã nghĩ đến việc phẫu thuật vòng một như những cô gái khác".

Vào thời điểm đó, Selena vẫn giữ thái độ im lặng trước thông tin được đăng tải trên các trang báo Mỹ. Thế nhưng mới đây, Selena đã xuất hiện trên đường phố New York và thu hút sự chú ý của cánh săn ảnh cũng như người đi đường.

Rời khỏi nhà hàng Bedford, Selena trông rất tươi tắn và rạng rỡ trong chiếc áo sẫm màu cùng quần jean, áo khoác nhẹ và đặc biệt là hoàn toàn thả rông vòng một rất đẫy đà. Những bức ảnh này đã làm dấy lên nghi án cô đã hoàn tất việc "trùng tu" vòng một như thông tin mà trang HollywoodLife đã đăng tải trước đó.

 

 

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 

Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 
Tải Game: http://rez.touch.vn/patch/SetupTouch_vn_yan.exe
Chơi Trên Web: http://touch.yan.vn/choi-ngay.html