Selena Gomez đã tha thứ cho Justin Bieber?

23/12/2013, 10:37 GMT+07:00

Câu nói của Selena trên trang cá nhân đã khiến nhiều người tò mò.

Vừa qua, Selena Gomez đã huỷ bỏ tour lưu diễn Stars Dance Tour tại các nước châu Á và châu Úc với lời giải thích: "Người hâm mộ rất quan trọng với tôi và tôi không bao giờ làm họ thất vọng. Nhưng sau nhiều năm đặt sự nghiệp lên hàng đầu, giờ đây, tôi cần một khoảng thời gian dành cho bản thân mình để trở thành con người tốt nhất mà tôi có thể. Tôi thành thật xin lỗi và mong các bạn hiểu rằng, các bạn quan trọng và có ý nghĩa như thế nào với tôi".

Selena Gomez

Trở về nhà, Selena đã có những khoảnh khắc thư giãn cùng gia đình. Chủ nhật vừa qua, Selena đã đăng tải trên trang cá nhân của mình hình ảnh cô nàng chơi đùa cùng em cùng mẹ khác cha, bé Gracie Elliot Teefey.

Cùng với bức ảnh, Selena đã chia sẻ kèm câu nói khiến nhiều người tò mò: "Tôi là người hạnh phúc nhất. Vì vậy tôi mãn nguyện và biết ơn tương lai để tôi được hạnh phúc cùng những người tôi yêu".

Selena Gomez

Ngay lập tức, nhiều người suy đoán rằng, Selena đã hoàn toàn tha thứ cho Justin Bieber vì trước khi đăng tải câu nói này, nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra Selena đã "like" (thích) bức ảnh cũ của cô và Justin. Từ đây, fan của cả hai đã bắt đầu nhen nhóm hy vọng về sự tái hợp của cả hai.