Selena Gomez đã sẵn sàng lột xác

13/06/2013, 12:16 GMT+07:00

Có vẻ như nàng công chúa Disney đã có một quyết định mới để thay đổi sự nghiệp của mình.

Selena Gomez

Nổi tiếng với vai diễn cô nàng phù thuỷ Alex Russo trong bộ phim Wizards of Waverly Place, Selena Gomez được xem như là một trong những nàng công chúa trong sáng nhất của Disney. Nhưng thời gian gần đây, dường như Selena Gomez đã quá chán ngán hình tượng công chúa trong sáng, hồn nhiên để lột xác thành cô gái trưởng thành với hình ảnh quyến rũ và gợi cảm hơn.

Selena Gomez
Selena Gomez khi còn là nàng phù thuỷ của Wizards of Waverly Place

Một trong những hành động được cho là 'lột xác' của Selena là tham gia vào bộ phim Spring Breakers cùng với Vanessa Hudgens. Trong phim, Selena vào vai một nữ sinh ăn chơi trác táng, thường xuyên xuất hiện khêu gợi trong những bộ đồ 'mát mẻ', hút thuốc, uống rượu, và cầm súng một cách chuyên nghiệp. 


	
	Selena thường xuyên xuất hiện với bikini trong phim Spring Breakers
Selena thường xuyên xuất hiện với bikini trong phim Spring Breakers

Không chỉ vậy, cô nàng thường xuyên xuất hiện trên sân khấu biểu diễn và tận dụng triệt để những bộ trang phục ngắn và hở ngực. Cũng như những lần xuất hiện trên phố với nhiều bộ trang phục khoe chiếc eo thon gọn hay thật thời trang trong những bộ đồ 'xuyên thấu'.


	
	Những trang phục biểu diễn gợi cảm
Những trang phục biểu diễn gợi cảm


	
	Trang phục ngày thường cũng gợi cảm không kém
Trang phục ngày thường cũng gợi cảm không kém

Gần đây nhất, trong MV Come & Get It đình đám, Selena thật sexy và nóng bỏng với những điệu nhảy đầy khiêu khích và trang phục nóng bỏng, kèm theo lời hứa hẹn với fan hâm mộ về những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn và sẽ thể hiện được sự trưởng thành của cô.

Không dừng lại ở những bộ trang phục thiếu vải hay những bộ phim nổi loạn, mới đây, theo mộ nguồn tin đã tiết lộ với HLife rằng, Selena sẽ không còn ngần ngại trút bỏ xiêm y trước ống kính. Nguồn tin tiết lộ: "Selena đã trưởng thành và sẵn sàng để trở thành một diễn viên thật chuyên nghiệp cũng như thoát khỏi hình tượng Disney trong quá khứ. Selena cảm thấy rất thoải mái để nude nếu vai diễn yêu cầu".

Không biết fan hâm mộ sẽ phản ứng thế nào trước quyết định này nhỉ?

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Selena Gomez tại dienanh.net.