Selena Gomez đã sẵn sàng để tung "hàng nóng"

28/03/2013, 07:55 GMT+07:00

Vào ngày 8/4 tới đây single mới nhất của "công chúa Disney" sẽ chính thức ra mắt, và ngay sau đó sẽ được diễn live tại MTV Movie Awards.

Selena Gomez

Tối ngày 27/3, Selena Gomez đã tweet trên trang cá nhân chia sẻ về sản phẩm tiếp âm nhạc mới nhất của mình. "12 ngày ... # comeandgetit"Ngay lập tức, thông tin thú vị này đã được truyền đi với tốc độ chóng mặt. Nhiều cư dân mạng và cộng đồng fan của cô nàng xinh đẹp đã vui mừng ra mặt và không thể chờ thêm được nữa ngày ra mắt của Come & Get It.

Selena Gomez đã chuẩn bị cho ra mắt đĩa đơn mới Come & Get It từ cách đây rất lâu. Vào ngày 8/4, ca khúc sẽ chính thức được phát sóng lần đầu tiên trong chương trình radio của MC Ryan Seacrest. Ngay sau buổi ra mắt với Seacrest, Come & Get It sẽ tiếp tục có mặt trên iTunes, và lên kệ trên toàn nước Mỹ vào ngày 9/4. 

Selena Gomez
Bìa single của Selena Gomez

Come & Get It là single đầu tiên trong album sắp được phát hành vào mùa hè này của Selena Gomez,  một bài hát ca ngợi tình yêu đẹp, sôi nổi và cuồng nhiệt. Vào ngày 14/4, Selena cũng sẽ giới thiệu ca khúc mới của mình lần đầu tiên trên truyền hình tại Lễ trao giải MTV Movie Awards 2013.

Mặc dù đang rất bận rộn với dự án ra mắt đĩa đơn và tập luyện cho Lễ trao giải MTV, nhưng Selena vẫn dành thời gian để đi chơi, mua sắm với bạn bè. Hôm thứ ba (26/3), "cựu công chúa Disney" đã bị bắt gặp rời khỏi một của hàng bán quần áo vintage ở Venice, California. 

Selena Gomez

Selena Gomez

Selena Gomez